Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee

Yoon Trần chắc hẳn không còn là một cái tên xa lạ với tất cả các Fan của Mlee, đây là lần thứ hai anh chàng soái ca tựa Hàn Quốc này kết hợp với Mlee để thực hiện một clip parody với bản hit Yêu từ phía xa của nam ca sĩ Chi Dân.

1 14 Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee
Hình hậu trường của Mlee và Yoon Trần

Lột xác từ một cô nàng sexy trong MV cũ được ra mắt trước đó, Mlee nhanh chóng thay đổi hình tượng trở thành một cô nàng học sinh ngây ngô, dễ thương mới chuyển vào lớp học trong clip parody Yêu từ phía xa.

2 14 Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee

3 13 Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee
Hình Mlee và Yoon Trần trong MV “Yêu từ phía xa” (parody)

Yoon Trần đảm nhiệm vai anh chàng học sinh lém lỉnh nhưng bị trúng tiếng sét ái tình khi lần đầu tiên thấy Mlee xuất hiện. Anh chàng quyết tâm theo đuổi cô nàng bằng cách vẽ cô ấy vào giấy, gấp lại thành chiếc máy bay và phóng đến cô nàng để bày tỏ tình cảm của mình.

4 13 Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee

5 11 Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee
Hình ảnh canh góc phóng máy bay của Yoon Trần đến Mlee

Tuy khá thành thạo và áp dụng kỹ năng canh góc – lực – gió đúng kiểu Gunny Mobi nhưng hình như Yoon Trần đang thiếu thứ quan trọng nhất chính là: tuyệt chiêu di chuyển thần tốc. Không nằm ngoài dự đoán của các gunner, sử dụng đúng skill cộng thêm thần may mắn đến đúng lúc, thì kiểu gì Yoon nhà ta cũng “bắt” được đối phương một cách nhanh chóng.

6 9 Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee7 6 Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee

8 6 Yoon Trần cực dễ thương với “Nhắm tọa độ bắn gà vàng” cưa nàng Mlee
Hình ảnh Yoon Trần cưa đổ nàng Mlee

Gunny Mobi là game bắn súng tọa độ trên điện thoại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay, ra mắt cuối năm 2014, Gunny Mobi đã trở thành một cái tên hot trong giới game mobile. Điểm đặc biệt Gunny Mobi không đơn thuần là giải trí hoặc giết thời gian cho người chơi mà gà vàng còn là một cái tên nổi trội đã và đang đồng hành cùng với các các nghệ sĩ Việt Nam tạo ra những sản phẩm hấp dẫn và mới lạ.

Game thủ mừng Sinh nhật Gunny Mobi 3 tuổi cùng Hari Won

Tham gia cộng đồng Gunny Mobi tại đây:

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/
Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/236558043359458/?fref=ts
Link tải game: http://m.onelink.me/c61b2f0

Loading...