Ỷ Thiên 3D – “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D

Liên hệ banner 3

Khép lại buổi Big Offline Bắc – Nam hoành tráng trong năm 2016 vừa qua, cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D vẫn phát huy tinh thần bằng việc tổ chức những buổi gặp mặt tự phát vui vẻ và thắm tình huynh đệ trong những ngày gần đây.

Cộng đồng Ỷ Thiên 3D lúc nào cũng sôi động và náo nhiệt bởi sự khuấy động nhiệt tình của các anh hùng. Một trong những tin tức đáng chú ý những ngày qua là việc game thủ Ỷ Thiên 3D liên tục khủng bố group bằng một loạt hình ảnh tại buổi offline “tự phát”.

YT3D game thu tu offline 1 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D

Có thể nói, Ỷ Thiên 3D là một trong số ít những tựa game sở hữu lượng người chơi đông đảo và chăm offline nhất hiện nay. Và chắc có lẽ câu nói “Game ảo nhưng tình thật” chính là châm ngôn muôn thuở mà cộng đồng Ỷ Thiên 3D vẫn đang không ngừng nỗ lực phát huy và gìn giữ. Ở đây, những con người có chung một niềm đam mê đã gặp gỡ nhau, kết thành tri kỷ dưới một mái nhà mang tên Ỷ Thiên 3D để thực hiện khát vọng và ước mơ của chính mình.

YT3D game thu tu offline 2 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D

Lượn qua một vòng Hội Quán Ỷ Thiên 3D suốt thời gian qua, dễ thấy rằng bên cạnh những chia sẻ về game như cách cày, cách đua top, những đóng góp về game…thì chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều những hình ảnh offline, những chia sẻ đời sống diễn ra sôi nổi. Từ cafe cho đến nhà hàng sang chảnh cho đến những nhà hàng dân dã cũng không thể ngăn được những buổi offline “tự phát” do chính các anh hùng Ỷ Thiên 3D tổ chức. Không chỉ là nơi bắt đầu những chia sẻ kinh nghiệm bí kíp trong game mà còn là dịp để các anh em trải lòng về cuộc sống hằng ngày khiến cho tình anh em huynh đệ dần xích lại gần hơn.

YT3D game thu tu offline 3 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D

Không phân biệt khoảng cách địa lý, đẳng cấp hay giới tính, các buổi offlline của các bang hội Ỷ Thiên 3D vẫn diễn ra hằng ngày, hằng tuần như một thói quen và cứ mỗi lần như thế các game thủ lại được dịp thỏa thích chia sẻ hình ảnh khiến các anh em khác phải ghen tị và đứng ngồi không yên. Điều này đã góp phần làm cho tình cảm của mọi người thêm phần gắn kết và khiến group Ỷ Thiên 3D Hội Quán giống như một ngôi nhà chung đầy ắp tình cảm. ​

Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại các buổi offline tự phát do chính các game thủ Ỷ Thiên 3D tổ chức vừa qua:

YT3D game thu tu offline 4 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D YT3D game thu tu offline 5 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D YT3D game thu tu offline 6 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D YT3D game thu tu offline 7 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D YT3D game thu tu offline 8 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D YT3D game thu tu offline 9 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D YT3D game thu tu offline 10 Ỷ Thiên 3D   “Xôm tụ” những buổi offline tự phát của game thủ Ỷ Thiên 3D

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: https://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: https://bit.ly/android-ythien3d

 

Loading...