Ỷ Thiên 3D tuyên bố trao tặng 3 iPhone 7 Red cho game thủ

Liên hệ banner 3

Chắc chắn, chưa có một tựa game nào lại mạnh tay chi tặng một lúc 3 chiếc iPhone 7 Red vô cùng sành điệu như Ỷ Thiên 3D.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần Ỷ Thiên 3D “châm ngòi” một cuộc chiến Đua TOP là dân tình lại được dịp đứng ngồi không yên. Lần này cũng không nằm ngoài dự đoán, hàng ngàn game thủ Ỷ Thiên 3D đã dốc hết sức lực và cơm áo gạo tiền cho cuộc chiến “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” vừa được lên sóng mới đây, với mong muốn gặt hái được nhiều thành công sau khi sự kiện kết thúc.

YT3D Dua TOP iPhone 7 Red 1 Ỷ Thiên 3D tuyên bố trao tặng 3 iPhone 7 Red cho game thủ YT3D Dua TOP iPhone 7 Red 2 Ỷ Thiên 3D tuyên bố trao tặng 3 iPhone 7 Red cho game thủ

Được biết, sự kiện “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” (https://ythien.gamota.com/topchienluc) sẽ được Ỷ Thiên 3D tổ chức từ ngày 7/4 – 14/4/2017, tại 3 server S34, S35 và S36. Khác biệt với những cuộc chiến trước đây, một loạt lý do sẽ khiến người chơi không thể thoát khỏi cám dỗ của sự kiện Đua TOP lần này tại Ỷ Thiên 3D như: đầu tư 1 sinh lời gấp 4 lần, tỉ lệ chiến thắng lên tới 80%, sân chơi công bằng cho tất cả, chỉ có 3 server để tham gia giúp game thủ thoải mái lựa chọn và sắp xếp thời gian. Và dĩ nhiên, Ỷ Thiên 3D cũng khiến các game thủ phải “bái phục” khi mạnh tay chi tặng tới 3 chiếc iPhone 7 Red cho 3 anh hùng xuất sắc nhất trong cuộc chiến lần này.

YT3D Dua TOP iPhone 7 Red 3 Ỷ Thiên 3D tuyên bố trao tặng 3 iPhone 7 Red cho game thủ YT3D Dua TOP iPhone 7 Red 4 Ỷ Thiên 3D tuyên bố trao tặng 3 iPhone 7 Red cho game thủ

Chưa bao giờ, việc nhận iPhone 7 Red dựa vào kỹ năng chơi game lại dễ dàng đến thế. Đặc biệt, các game thủ sẽ không phải lo sợ việc bơm tiền liên tục của các đại gia để dành chiến thắng áp đảo, vì mỗi ngày Ỷ Thiên 3D sẽ chỉ cho phép nạp nhiều nhất số tiền là 500.000VNĐ. Chính vì vậy cuộc chiến Đua TOP lần này được đánh giá là hoàn toàn cân sức và công bằng, ai cũng có thể có cơ hội trở thành người chiến thắng.

Ngay lúc này đây, trận chiến “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” đã chính thức được châm ngòi, hàng ngàn anh hùng đã sẵn sàng cho cuộc đua vô cùng căng thẳng này. Nếu bạn muốn trở thành một trong số 3 chủ nhân may mắn sở hữu 1 chiếc iPhone 7 Red, chắc chắn bạn không nên bở lỡ cơ hội có một không hai này cùng Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: https://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: https://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: https://bit.ly/android-ythien3d

 

Loading...