Ỷ Thiên 3D – Cộng đồng Ỷ Thiên 3D lớn mạnh vượt xa sức tưởng tượng

Liên hệ banner 3

Xây dựng nên một cộng đồng đã khó, làm cho nó tồn tại còn khó hơn nhưng tại Ỷ Thiên 3D mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực.

Chàng ca sĩ “Kiếp Đỏ Đen” Duy Mạnh cũng không thoát khỏi lưới tình và gia nhập vào
giang hồ Ỷ Thiên 3D

Nhắc đến những cộng đồng game mobile lớn, không thể không nhắc tới Ỷ Thiên 3D – tựa game kiếm hiệp đã tạo được tiếng vang lớn trong làng game Việt 2016 vừa qua. Khi vừa du nhập vào Việt Nam, Ỷ Thiên 3D đã nhanh chóng cho thấy sức hút của mình nhờ lượng người chơi đông đảo đổ về liên tục hằng ngày khiến giang hồ luôn trong trạng thái chật chội.

YT3D cong dong lon manh 1 Ỷ Thiên 3D   Cộng đồng Ỷ Thiên 3D lớn mạnh vượt xa sức tưởng tượng
Xây dựng dựa trên tinh thần văn minh, khi nói không với nạn lừa đảo, bắt nạt người mới hay phân biệt “địa vị” trong game, Ỷ Thiên 3D luôn khiến cho các thành viên được sinh hoạt trong một môi trường vô cùng lành mạnh, trong sạch và chan chứa tình thân. Thế nên không có gì quá lạ khi tại thời điểm hiện tại, Ỷ Thiên 3D Hội Quán đã và đang sở hữu trong tay hơn 50.000 thành viên, không kể trai gái, lớn bé già trẻ, chỉ cần đam mê là có chân ngay tại group.

Không chỉ là nơi để các game thủ học hỏi và bàn luận các bí kíp trong game, nơi đây còn là cầu nối cho tình cảm huynh đệ, tình bạn bè, đôi lứa nảy nở không ngừng. Bởi vậy, đến với group Ỷ Thiên 3D Hội Quán, những lữ khách tha phương sẽ không bao giờ có cảm giác lạc lõng hay cô đơn vì luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của cả cộng đồng.

YT3D cong dong lon manh 2 Ỷ Thiên 3D   Cộng đồng Ỷ Thiên 3D lớn mạnh vượt xa sức tưởng tượng
Sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, đó chính là lý do quan trọng quyết định cho sự thành công của Ỷ Thiên 3D trong suốt thời gian qua. Một tựa game không thể tồn tại và phát triển nếu như không nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng. Tại Ỷ Thiên 3D, game thủ không chỉ chung tay hợp sức bền bỉ tham gia hoạt động ingame mà cũng tự “mua vui” bằng những sự kiện của riêng mình đúng như châm ngôn sống “Làm gì cũng phải có anh em”.

YT3D cong dong lon manh 3 Ỷ Thiên 3D   Cộng đồng Ỷ Thiên 3D lớn mạnh vượt xa sức tưởng tượng
Những buổi offline tự phát đã dần trở thành một thói quen không thể thiếu hàng tuần, hàng tháng, từ nhà hàng dân dã cho đến café sang chảnh đều trở thành tụ điểm kết thân tình cảm của 500 anh em Ỷ Thiên 3D. Điều này đã góp phần làm cho tình cảm của mọi người thêm phần gắn kết và khiến group Ỷ Thiên 3D Hội Quán giống như một ngôi nhà chung đầy ắp tình cảm. ​

YT3D cong dong lon manh 4 Ỷ Thiên 3D   Cộng đồng Ỷ Thiên 3D lớn mạnh vượt xa sức tưởng tượng
Hiểu được điều đó và để tôn vinh tình cảm cộng đồng, Ỷ Thiên 3D đã chuẩn bị sự kiện “Làm gì cũng phải có anh em” (https://ythien.gamota.com/lamgicungcoanhem) để 500 anh em có cơ hội sở hữu 100 combo áo, mũ: Làm gì cũng phải có anh em từ NPH Gamota.

YT3D cong dong lon manh 5 Ỷ Thiên 3D   Cộng đồng Ỷ Thiên 3D lớn mạnh vượt xa sức tưởng tượng
Có thể nói, chính nhờ sự hậu thuẫn cực mạnh của game thủ, Ỷ Thiên 3D đã và đang dần tiến gần hơn đến với tham vọng tựa game vạn người mê. Thế nhưng không ngủ quên trên chiến thắng, Ỷ Thiên 3D vẫn đang dốc hết hơi sức để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời tốt hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: https://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: https://bit.ly/android-ythien3d

Loading...