Webgame Vân Trung Ca tặng Active Code trải nghiệm Alpha Test

Liên hệ banner 3

Người chơi sẽ cần Active Code để trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Vân Trung Ca khai mở vào 10h00 ngày 21/06 tới đây.  

Hãy nhanh chân giành cho mình 1 suất trải nghiệm sớm siêu phẩm này nếu như bạn không muốn bị “bỡ ngỡ” khi Vân Trung Ca bước vào giai đoạn chính thức.

11 Webgame Vân Trung Ca tặng Active Code trải nghiệm Alpha Test

Như đã thông tin từ trước, Vân Trung Ca – một trong những tựa game được mong chờ nhất mùa hè năm nay sẽ  chính thức tới tay game thủ với phiên bản Alpha Test vào ngày 21/06 tới đây. Đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những fan của lối chơi PK, cũng như những tín đồ đam mê đồ họa đẹp mắt để trải nghiệm sớm tựa game này.

22 Webgame Vân Trung Ca tặng Active Code trải nghiệm Alpha Test

Vân Trung Ca sẽ đưa người chơi ngao du thiên hạ bằng những đôi cánh tự do trong game. Đồ họa xoay 360 độ cung cấp mọi góc nhìn cho người chơi thỏa thích khám phá, kèm theo đó là những trận PK trên không đầy mê hoặc chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ.

Invalid shortcode!

Hướng dẫn sử dụng Active Code sẽ được đăng tải trên trang chủfanpage của Vân Trung Ca trước khi quá trình Alpha Test bắt đầu. Hãy cùng theo dõi nhé các bạn!

Trang chủ: https://vantrungca.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vantrungca.vtcgame/

Loading...