Webgame Thông Thiên Tây Du đóng cửa sau 1 năm ra mắt game thủ Việt

Sau hơn 1 năm ra mắt, Thông Thiên Tây Du sẽ nói lời chia tay với game thủ Việt.

Thông Thiên Tây Du là một sản phẩm webgame 2,5D được phát triển bởi Kuyou (Trung Quốc) có cốt truyện xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của nhà văn Ngô Thừa Ân. Tựa game này được phát hành bởi cổng 360game hồi giữa tháng 8 năm ngoái và nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi.

screenshot 1 Webgame Thông Thiên Tây Du đóng cửa sau 1 năm ra mắt game thủ ViệtMặc dù chỉ là một sản phẩm webgame nhưng những hình ảnh trong Thông Thiên Tây Du đều được nhà sản xuất chăm chút tương đối tỉ mỉ. Nhân vật, cảnh quan, kiến trúc trong game đều được thể hiện rõ nét dựa trên những gam màu đa sắc, đặc trưng của dòng game online Trung Quốc.

73 zyhuvyqcyr thongthientaydu5 Webgame Thông Thiên Tây Du đóng cửa sau 1 năm ra mắt game thủ ViệtLối chơi cơ bản của Thông Thiên Tây Du vẫn thiên về hành động nhập vai truyền thống khi yêu cầu người chơi trong quá trình trải nghiệm phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó bởi NPC. Ngoài ra, hệ thống thần tướng (tương tự tính năng pet) cũng là một điểm nhấn của game khi cho phép người chơi sát cánh cùng với những thiên binh thần tướng chỉ có trong tiểu thuyết như Nhị Lang Thần, Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương,…

73 q9xd3aa8cz thongthientaydu2 Webgame Thông Thiên Tây Du đóng cửa sau 1 năm ra mắt game thủ ViệtSau hơn 1 năm ra mắt tại Việt Nam với gần 300 server được mở ra, Thông Thiên Tây Du được xác nhận sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31/12 tới đây. Theo thông tin từ Nhà phát hành, người chơi sẽ nhận được hỗ trợ khi chuyển đổi sang các tựa game khác của cổng 360game sau khi Thông Thiên Tây Du đóng cửa.

>>>Vũ Cực Thiên Hạ đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Theo Infogame

Loading...