Webgame Thanh Vân Chí tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Liên hệ banner 3

Vừa kết thúc 2 ngày thử nghiệm, webgame Thanh Vân Chí lập tức ra mắt chính thức với bản Open Beta. Chính vì điều này mà game thủ càng yêu mến tựa game này hơn vì không phải chờ đợi quá lâu.

webgame thanh van chi tang giftcode nhan dip chinh thuc ra mat 1 Webgame Thanh Vân Chí tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Từ bản Alpha Test đến Open Beta, webgame này lúc nào cũng sôi động và tấp nập người chơi tham gia các hoạt động chiến trường, phó bản… Với một sản phẩm mới như Thanh Vân Chí, nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng ở những ngày đầu tiên ra mắt là điều đáng mừng hơn cả.

Thanh Vân Chí là webgame được phát triển trên nền tảng cốt truyện của bộ phim cùng tên, đồng thời cải biên về mặt nội dung để phù hợp thị hiếu game thủ Việt. Được biết, từ phim sang game, đó là bước đột phá ngoạn mục trong việc mô phỏng nội dung, thiết kế cũng như áp dụng công nghệ 3D tân tiến.

webgame thanh van chi tang giftcode nhan dip chinh thuc ra mat 2 Webgame Thanh Vân Chí tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Nhân dịp ra mắt Open Beta, webgame Thanh Vân Chí gửi đến game thủ Giftcode giá trị, gồm:

  • Túi sinh lực x12
  • Giày bay x10
  • Loa x10
  • Đá cường hóa x10

[sociallocker id=98262]

get your key Webgame Thanh Vân Chí tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

56 keys left!

[/sociallocker]

Vậy game thủ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhận ngay giftcode để có thể dễ dàng trải nghiệm trong webgame Thanh Vân Chí.

Loading...