Tuyệt phẩm Shadow Fight 3 – Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile

Liên hệ banner 3

Shadow Fight 3 với một bước tiến mới chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự trải nghiệm thú vị đến với các game thủ.

shadow3 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile

Nhắc đến Shadow Fight 3, nhiều game thủ nghĩ ngay đến dòng game đối kháng đỉnh cao qua những trận đấu của những chiến binh bóng đen với sự thu hút sinh động. Lột xác hoàn toàn với hai phiên bản Shadow Fight đồ họa 2D trước thì phần 3 mang đến cho người chơi một hình tuyệt phẩm, với màn đấu đá kinh điển trải nghiệm đồ họa 3D.

shadow2 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile

Khác với các phiên bản trước, Shadow Fight 3 có nội dung và cốt truyện rõ ràng hơn đồng thời thay vì sử dụng bóng đen như trước thì Shadow Fight 3 thì các chiến binh được hiển thị rõ một cách chân thực, sống động, rõ rét đến từng cử chỉ hành động của nhân vật. Để có được đồ họa 3D và cảnh quang xung quanh như thật phải nhờ đến công nghệ độc quyền của hãng “Cascadeur”, chịu trách nhiệm về phần hình ảnh động “như thật” và đã từng tích hợp trong khá nhiều tựa game trước đây của hãng, điển hình như Vector và Vector 2.

shadow9 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile shadow Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile

Hãng sản xuất game Nekki đã lên kế hoạch với Shadow Fight 3 để tiếp nối các phiên bản Shadow Fight khác từ hai năm trước và trải qua biết bao công đoạn, quá trình thử nghiệm đến nay đã gần như là bước hoàn thành cuối cùng để sẵn sàng ra mắt trong năm 2017. Được cho là một trong những bước tiến mới, một sự chuyển biến lớn trong dòng game đối kháng, hy vọng Shadow Fight 3 sẽ là tựa game bom tấn có thể đến tay các game thủ trong thời gian sớm nhất.

Cùng xem một số hình ảnh mới nhất của Shadow Fight 3: 

shadow5 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile shadow4 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile shadow1 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile shadow6 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile shadow7 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile shadow8 Tuyệt phẩm Shadow Fight 3   Bước tiến lớn của dòng game đối kháng đỉnh cao trên mobile

 

Loading...