Tuyết Đao khai mở, bùng nổ giang hồ chính thức ra mắt game thủ Việt

Liên hệ banner 3

Sau rất nhiều ngày đêm mỏi mắt chờ đợi, Tuyết Đao Mobile đã chính thức cập bến Việt Nam vào lúc 10:00 AM, ngày 05.04.2017 với server đầu tiên mang tên TUYẾT ĐAO

Anh1 Tuyết Đao khai mở, bùng nổ giang hồ chính thức ra mắt game thủ Việt

Tuyết Đao Mobile là tựa game nhập vai với lối đánh Turn-based cực hot ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc, đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng ngay từ ngày đầu ra mắt. Đây là tựa game với cốt truyện và gameplay vừa mới lạ lại vừa quen thuộc, đưa người chơi tiến vào thế giới giang hồ mộng ảo, với những hiệu ứng không thể thật hơn.

Anh2 Tuyết Đao khai mở, bùng nổ giang hồ chính thức ra mắt game thủ Việt
Hình ảnh và hiệu ứng cực chất
Anh3 Tuyết Đao khai mở, bùng nổ giang hồ chính thức ra mắt game thủ Việt
Hợp kích chiến đấu – kỹ năng siêu ngầu

Tuyết đao mobile mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu chưa từng có, với rất nhiều những trận PVP hấp dẫn mà không phải tựa game nào trong dòng game turn-based có được. Trong Tuyết Đao mobile, người chơi được trải nghiệm rất nhiều phụ bản khác nhau với nội dung vộ cùng đặc sắc, được kề vai sát cánh cùng những người chơi khác để công thành đoạt bảo, team chiến, và đặc biệt đã mắt đã tay với hàng loạt các chức năng PK, PvP diễn ra hằng ngày.

Anh4 Tuyết Đao khai mở, bùng nổ giang hồ chính thức ra mắt game thủ Việt
Tuyết Đao _ Đấu trường turn-based
Anh5 Tuyết Đao khai mở, bùng nổ giang hồ chính thức ra mắt game thủ Việt
Hàng loạt các phụ bản hấp dẫn

Sự kiện Tuyết Đao chính thức khai mở cũng mở ra giấc mơ thâu tóm giang hồ của hàng ngàn các Đại Hiệp Việt. Để trang bị cho ngày nhập môn Giang Hồ trọng đại này, Tuyết Đao Mobile đã chuẩn bị sẵn hàng loạt các sự kiện chào đón các Tân hiệp khách vô cùng hấp dẫn, với rất nhiều báu vật giang hồ nghìn vàng khó cầu từ Tướng Hồn, Rương Báu Vật, Đá Thiên Mệnh, … Tương Truyền, ai sở hữu được nhiều Tướng Hồn, Đá Thiên Mệnh cùng hàng loạt các báu vật thất truyền đó, sẽ nắm trong tay cả thiên hạ.

Tuyết Đao xuất quan – Giang hồ nổi sóng

Trang chủ: https://bit.ly/2n3ssFt

Fanpage: https://bit.ly/2mSU7EW

Cộng đồng Tuyết Đao Mobile: https://bit.ly/2mFWSgO

 

Loading...