Tướng Skud – Cỗ máy cuồng nộ, kẻ làm điên đảo đấu trường Liên Quân Mobile

Liên hệ banner 3

Vị tướng thứ 39, đấu sỹ Skud – cỗ máy cuồng nộ chính thức xuất hiện “làm mưa làm gió” trong Liên Quân Mobile.

Screenshot 17 3 Tướng Skud   Cỗ máy cuồng nộ, kẻ làm điên đảo đấu trường Liên Quân Mobile

Tướng mới Skud với khả năng chống chịu cực khủng, Skud hứa hẹn sẽ là một vị tướng rất được yêu thích ngay sau khi ra mắt. Với thân hình khổng lồ cùng chiếc găng tay cuồng bạo chắc chắn Skud sẽ là vị tướng Đấu Sĩ mới tiếp theo được nhiều người chơi săn đón vào thời gian tới.

Vị tướng cuồng nộ Skud không hẳn ngẫu nhiên được khuyến khích ở vị trí đường kinh kông vì với bộ kỹ năng mạnh như thế này thì sẵn sàng làm điên đảo mọi đấu trường trong Liên Quân Mobile.

Screenshot 13 7 Tướng Skud   Cỗ máy cuồng nộ, kẻ làm điên đảo đấu trường Liên Quân Mobile

Và dưới sự tích hợp của bảng ngọc sẽ hỗ trợ tăng thêm phần lớn cho sức mạnh của vị vua phá hoại Skud:

Screenshot 14 6 Tướng Skud   Cỗ máy cuồng nộ, kẻ làm điên đảo đấu trường Liên Quân Mobile

Vì là tướng mang trách nhiệm chống đỡ là chủ yếu nên cũng cần có lối lên đồ phù hợp để làm điểm tựa, chỗ dựa cho chiến thắng của đội.

Screenshot 15 4 Tướng Skud   Cỗ máy cuồng nộ, kẻ làm điên đảo đấu trường Liên Quân Mobile Screenshot 16 3 Tướng Skud   Cỗ máy cuồng nộ, kẻ làm điên đảo đấu trường Liên Quân Mobile

Tuy mạnh nhưng không phải là Skud không có điểm yếu, vị tướng nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Đặc biệt, Skud có khả năng hồi phục kỹ năng rất tốt nhờ nội tại nên game thủ sử dụng có thể tối ưu hóa và liên tục tung ra những chiêu thức định sẵn liên tục.

Tướng Skud có khả năng áp sát địch cực tốt cùng với hiệu ứng khống chế triệt tiêu hóa giải toàn bộ nguồn sát thương từ kẻ địch gây ra cho cả đội hình vì thế kinh nghiệm khi chơi vị tướng cuồng bạo này là luôn chủ động mở mở đường khi có đủ bộ chiêu thức và luôn là tướng tiên phong đi đầu trong mọi pha giao tranh tổng để nắm chắc chiến thắng trong tay.

Theo Infogame

Loading...