Transformers: Forged to Fight – Tựa game đối kháng nhập vai đầy máu lửa ra mắt game thủ Việt

Liên hệ banner 3

Với những game thủ đã xem và thích thú với các phần phim Transformers thì tựa game Transformers: Forged to Fight đang được rất nhiều người quan tâm mới đây đã ra mắt.

robot5 Transformers: Forged to Fight   Tựa game đối kháng nhập vai đầy máu lửa ra mắt game thủ Việt

Tựa game Transformers: Forged to Fight được Kabam chính thức phát hành. Tổng hợp những pha đánh đấm điên cuồng đầy sức mạnh, những màn biến hình cho đến các mô hình 3D siêu đẹp với hiệu ứng đồ họa tuyệt vời chính là những điểm hút hồn của tựa game robot hàng khủng này.

robot Transformers: Forged to Fight   Tựa game đối kháng nhập vai đầy máu lửa ra mắt game thủ Việt

Transformers: Forged to Fight thuộc dòng game nhập vai trên mobile, game thủ sẽ hóa thân thành những chú robot và chiến đấu đối kháng. Người chơi sẽ được trải nghiệm những pha combat máu lửa cực sống động, thể hiện qua những động tác đơn giản mà vẫn có thể khai thác hết sức mạnh của thể loại đối kháng.

robot8 Transformers: Forged to Fight   Tựa game đối kháng nhập vai đầy máu lửa ra mắt game thủ Việt

Transformers: Forged to Fight còn có hệ thống đỡ và né đòn chuyên sâu, thậm chí còn có thể nói là chưa từng thấy trong các tựa game đối kháng trên mobile từ trước đến nay. Ở đó ngoài việc giữ màn hình để khóa đòn, bạn còn có thể vuốt qua lại 2 bên trái phải để giúp nhân vật nhảy sang bên đề phòng trường hợp kẻ thù dùng súng tấn công, tuy nặng nề nhưng thực chất nhân vật khá linh hoạt trong mọi tình huống né đòn, đỡ đòn.

robot3 Transformers: Forged to Fight   Tựa game đối kháng nhập vai đầy máu lửa ra mắt game thủ Việt

Với một hệ thống đối kháng có chiều sâu và đồ họa được xếp vào hàng đẹp nhất nền tảng mobile ở thời điểm hiện tại thì Transformers: Forged to Fight thực sự là tựa game được đánh giá cao trong mắt các game thủ hâm mộ Transformers, đáng để trải nghiệm.

robot7 Transformers: Forged to Fight   Tựa game đối kháng nhập vai đầy máu lửa ra mắt game thủ Việt robot4 Transformers: Forged to Fight   Tựa game đối kháng nhập vai đầy máu lửa ra mắt game thủ Việt robot2 Transformers: Forged to Fight   Tựa game đối kháng nhập vai đầy máu lửa ra mắt game thủ Việt

Theo Infogame

Loading...