Trải nghiệm Siêu Manga 2017 – liệu có thực sự xứng đáng là siêu manga?

Liên hệ banner 3

Siêu Manga 2017 là tựa game mobile online thuộc thể loại game nhập vai thẻ tướng được phát hành bởi Funtap đã được ra mắt game thủ Việt mới đây.

sieu manga Trải nghiệm Siêu Manga 2017   liệu có thực sự xứng đáng là siêu manga?

Siêu Manga 2017 là một tựa game tập hợp hầu hết những nhân vật trong các bộ manga/anime nổi tiếng như Naruto, One Piece, Ichigo, . . . để cùng tham gia vào những trận chiến, phân tài cao thấp vượt ải.

Screenshot 4 8 Trải nghiệm Siêu Manga 2017   liệu có thực sự xứng đáng là siêu manga?

Là một người hâm mộ của anime hay manga khi trải nghiệm siêu manga 2017, người chơi chắc chắn sẽ bị choáng ngợp với nhân vật manga cải tiến, có thể nhiều người không thích hoặc một số người sẽ thấy mới lạ hơn so với những gì ở phiên bản gốc manga và bị thu hút ngay từ lúc bắt đầu trải nghiệm.

Screenshot 5 7 Trải nghiệm Siêu Manga 2017   liệu có thực sự xứng đáng là siêu manga?

Đánh giá về đồ họa trong siêu manga được thiết kế khá đơn giản, cho thấy tập trung vào gameplay nhiều hơn. Khác với các phiên bản game manga chơi theo chiều ngang của máy thì siêu manga 2017 có hình ảnh 2D trải nghiệm bằng màn hình dọc. Game có thiết kế nhân vật cải tiến, hiệu ứng bắt mắt và ấn tượng nhưng điểm trừ ở đây là hình ảnh nhân vật khá là khô cứng, không hề có chuyển động chiến đấu một cách chân thực. Ngoài ra các hiệu ứng của game cũng rất bắt mắt và ấn tượng bù đắp cho việc hình ảnh nhân vật chỉ là các mô hình không có sự chuyển động chiến đấu.

Screenshot 3 7 Trải nghiệm Siêu Manga 2017   liệu có thực sự xứng đáng là siêu manga?

Cách chơi của game mobile Siêu Manga 2017 không có gì quá mới lạ, vẫn là tự động chiến đấu, đi thu thập và xây dựng đội hình xung quanh các nhân vật có trong game. Bên cạnh đó, game Siêu manga 2017 còn sở hữu một hệ thống nhiệm vụ đang hoạt động phong phú cùng với một chuỗi tính năng thẻ bài: thu thập, cường hóa, kích duyên, cổ vũ, trang bị vật phẩm …  giúp nhân vật khi tham gia tăng chiến lực thần tốc trong trận chiến. Nhờ vậy, đây cũng là một bước đột phá mới của dòng game mang đề tài manga/anime.

Screenshot 6 4 Trải nghiệm Siêu Manga 2017   liệu có thực sự xứng đáng là siêu manga?

Trong Siêu Manga 2017 bạn có thể tạo đội hình với tối đa 5 nhân vật, tham gia đánh quái vượt ải nhận thưởng. Suốt quá trình trải nghiệm vượt ải sẽ rơi ra các loại vật phẩm, mảnh ghép nhân vật, nâng cấp các nhân vật cũ, gia tăng các thuộc tính chiến đấu. Ngoài ra game tính năng đồng hành là những chú pet, tăng chỉ số cho các nhân vật của người chơi.

Screenshot 2 11 Trải nghiệm Siêu Manga 2017   liệu có thực sự xứng đáng là siêu manga?

Ngoài hệ thống PvE, khi đạt được những cấp độ cao hơn, Siêu Manga 2017 sẽ mở ra thêm một số hoạt động mới như Bá Vương Chiến, Thiên Tháp, Võ Quán, Anh Hùng Chiến,…để game thủ có thể thử sức với những người chơi khác khác.

Nhìn qua siêu manga 2017, một tựa game mobile không hẳn là xuất sắc lắm với lối nhân vật khá “cứng” và đi theo một lối mòn chưa thực sự hiệu quả với dòng game mang đề tài manga, sự cách tân bắt mắt nhưng không phù hợp khiến người chơi cảm thấy nhanh nhàm chán nhưng xét ở một góc độ nào đó thì đây cũng là một đột phá về bộ sưu tập nhân vật manga đồ sộ cũng đáng để người chơi có thể trải nghiệm lúc rảnh rỗi.

Loading...