Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK

Liên hệ banner 3

Sáng ngày 17/5 đúng như hứa hẹn, Phong Thần VTC chính thức đến tay game thủ Việt với phiên bản Open Beta.

Screenshot 6 10 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK

Phong Thần VTC là một tựa game mobile có nguồn gốc từ NPH Hoolai Game, Trung Quốc dựa trên cốt truyện Đạo Mộ Bút Ký khá ăn khách trên cộng đồng mạng những năm gần đây, đồng thời cũng được đánh giá là một sản phẩm đáng mong đợi của năm 2017 bởi lối chơi và cốt truyện hấp dẫn số đông game thủ Việt. Trước đó NPH VTC đã “nhá hàng” bằng những hình ảnh đẹp mắt, giới thiệu những tính năng mới xuất hiện trong game. Hãy thử trải nghiệm với bản Open Beta mới ra mắt xem Phong Thần VTC có được như mong đợi.

4 1494771579453 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 12 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK

 

Bước vào trải nghiệm Phong Thần, game thủ sẽ nhập vai lựa chọn lớp nhân vật gồm: Kiếm Linh, Phi Vũ và Thuật Sỹ. Mỗi nhân vật đều có phong cách và kỹ năng chiến đấu khác nhau với tạo hình khá “chất” và đều tự do phát triển thông qua việc tăng cấp, cường hóa trang bị, pet,… và hệ thống nâng chỉ số kỹ năng tăng lực chiến sao cho phù hợp với nội dung cốt truyện đồng hành cùng Na Tra, Dương Tiễn, Hồng Hài Nhi, Tề Thiên Đại Thánh….bắt đầu chinh phục thử thách làm nhiệm vụ trong game.

2 5 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK

Điểm thu hút ngay sau khi tham gia trải nghiệm chính là về mặt đồ họa hình ảnh 3D được đầu tư khá kỹ lưỡng, mượt mà tạo cho game thủ cảm giác khá thoải mái trong game.

6 4 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK

Hệ thống tính năng tương tác game thủ trong Phong Thần VTC như giao dịch tự do, voice chat được tích hợp sẵn được đánh giá là phù hợp và khá hiện đại so với thị trường game mobile hiện nay.

8 3 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK

Ấn tượng nhất là tính năng PK chắc chắn sẽ thu hút đa số game thủ với sở thích PK thể hiện đẳng cấp nhân vật của mình, tính năng PK không chỉ cho phép người chơi tham gia những trận quốc chiến mà còn có thể khiêu chiến PvP, khiêu chiến tổ đội liên server vào bất cứ thời gian nào.

15 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 18423991 199188600601304 649198164500929222 n Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 18403395 198565507330280 6881906279406971803 n Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK

Hệ thống đồng hành có hơn 100 trợ thủ hỗ trợ bao gồm Hồng Hài Nhi, Tề Thiên Đại Thánh, Hằng Nga…. chưa kể game thủ còn được sở hữu thêm 4 pet với khả năng kích duyên tăng lực chiến khiến việc lựa chọn tướng để kết hợp đội hình trở nên cực kỳ đa dạng và khó đoán.

Nhìn chung, tựa game 3D nhập vai Phong Thần VTC đúng như mong đợi của game thủ đã tích hợp sẵn hầu hết các tính năng mới thời buổi hiện đại hóa phong trào game mobile hiện nay, đồng thời với đồ họa đẹp và cốt truyện có chiều sâu hấp dẫn thì rất đáng để người chơi có thể trải nghiệm.

Một số hình ảnh trải nghiệm Phong Thần VTC:

17 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 16 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 14 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 13 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 11 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 10 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 9 1 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 7 3 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 5 5 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 4 5 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK 1 6 Trải nghiệm Phong Thần VTC trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt: Ấn tượng với hệ thống PK

Loading...