Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online?

Liên hệ banner 3

Sáng nay NPH Studio GrepGame đã đưa phiên bản thử nghiệm Boom Bá Online trên game mobile và dưới đây là những trải nghiệm dành cho tựa game.

bom ba Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online?

Boom Bá Online là một trong những tựa game đặt bom thuần Việt hiếm hoi được phát triển trên nền tảng game mobile và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ cũng như những người chơi yêu thích tựa game Boom Online trên PC vừa đóng cửa gần đây.

bom ba2 Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online? bom ba10 Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online? bom ba11 Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online? bom ba1 Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online?

Trải nghiệm Boom Bá Online cũng tương tự như các tựa game đặt bom mang tính giải trí khác đặt bom, vượt chướng ngại vật và né tránh nhận item. Đồng thời cũng cho người chơi tâm lý thoải mái và có thể sửa chữa sai lầm game over khi đặt bom nhầm chỗ hoặc gặp chướng ngại vật di chuyển bằng cách có thanh máu cho nhân vật. Điều này khá mới mẻ và có chút hấp dẫn về tính năng so với các game đặt bom trước đó.

bom ba7 Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online? bom ba6 Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online? bom ba8 Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online?

Khác với Boom Online, Boom Bá Online có ấn tượng riêng biệt về kỹ năng của từng nhân vật đặt bom cho phù hợp với lối chơi thay vì chỉ là thay đổi về ngoại hình như trước. Hơn nữa còn có hệ thống Pet rất đa dạng như rùa, thỏ, thậm chí là Rồng Pika cũng góp mặt hỗ trợ và cũng có những kỹ năng đặc biệt đi kèm theo nhưng thật sự để nói trên phiên bản mobile khi trải nghiệm  Boom Bá Online, những chú Pet đáng yêu này đôi khi làm vướng tầm nhìn đặt bom khiến khi di chuyển đặt bom có phần khó khăn hơn.

bom ba3 Trải nghiệm nhanh Boom Bá Online, liệu có xứng đáng hậu duệ của Boom online?

Chế độ phụ bản cũng đa dạng với hơn 100 map khác nhau. Đồng thời, Boom Bá Online cũng có những tính năng chế độ nổi trội như đấu 2 vs 2, xếp hạng và săn boss kiếm item xịn tăng thêm kịch tính cho người chơi.

Đánh giá nói chung, Boom Bá Online là một trong những sản phẩm game mobile thuần Việt xứng đáng thay thế Boom Online ở một khía cạnh khách quan hiện nay nhưng để có được vị trí đi vào tâm trí người chơi như Boom Online hay không thì cũng cần sự nỗ lực rất nhiều từ phía NPH cũng như sự đóng góp từ phía cộng đồng game thủ.

Trang chủ https://boomba.vn/

 

Loading...