Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed – siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile

Liên hệ banner 3

Dynasty Warriors: Unleashed đang là tựa game bom tấn năm 2017 đang được đa số các game thủ quan tâm đón nhận và chờ đợi ngày ra mắt.

Dynasty Warriors: Unleashed kế thừa gần như toàn bộ phần thiết kế hình ảnh, nhân vật lịch sử và cơ chế gameplay chặt chém hết sức đã tay của Dynasty Warriors trên PC/Console, chắc chắn game cũng chẳng xa lạ gì với các game thủ. Để có được cái nhìn chân thực nhất về siêu phẩm này, Higame có những trải nghiệm sau.

Dynasty Warriors Unleashed6 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile
Mở màn cho Dynasty Warriors: Unleashed là trailer giới thiệu về bối cảnh và lịch sử Tam Quốc với những cột mốc khó quên. Người chơi sẽ lựa chọn và hóa thân vào từng nhân vật Tam Quốc như Triệu Vân, Lưu Bị, Quan Vũ, . . . tham gia những trận đánh cực đã tay khi bị vây quanh bởi hàng trăm quân lính, từng trận chiến hành trình chiến đấu, bạn sẽ đi và thu phục những võ tướng khác nhau. Dynasty Warriors: Unleashed có lối đánh tập trung chủ yếu vào kỹ năng, đánh đấm của nhân vật chủ yếu

Dynasty Warriors Unleashed9 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile

Nếu ai đã từng chơi các phiên bản trên PC/Console sẽ dễ dàng nhận thấy lối đánh các kỹ năng được giữ nguyên và có phần sử dụng dễ dàng hơn để tích hợp với phiên bản game mobile. Bước vào những trận đánh, người chơi sẽ được sát cánh cùng 3 nhân vật thay đổi liên tục để tránh sự trùng hợp và khắc hệ với tướng lĩnh. Các skill ra đòn liên tục với tốc độ nhanh và độ biến ảo mượt, hình ảnh rõ nét đầy chân thực mà cũng chính là điểm nổi bật của tựa game Tam Quốc này.

Dynasty Warriors Unleashed3 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile

Chế độ tự động chiến đấu cũng được trang bị cho phù hợp các phiên bản game mobile hiện nay nhưng nếu tự tay điều khiển sẽ có cảm giác thực và thích thú hơn so với chế độ tự động. Các tính năng tương tác cộng đồng trong Dynasty Warriors: Unleashed như thách đấu cũng được trang bị đầy đủ.

Dynasty Warriors Unleashed8 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile

Có một điểm thực sự bản thân là người trải nghiệm cũng chưa hài lòng lắm hoặc cũng có thể do đã quá quen chơi các phiên bản trước của Dynasty Warriors trên PC/Console nên khi chơi Dynasty Warriors: Unleashed trên mobile tầm nhìn bị thu hẹp tạo cảm giác không thoải mái và khi sử dụng kỹ năng có phần tập trung chính vào nhân vật điều khiển mặc dù tiết tấu chiến đấu trong game diễn ra nhanh, khốc liệt và đầy uy lực, tạo cảm giác đã tay cho người điều khiển.

Dynasty Warriors Unleashed4 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile

Nhìn quanh thực trạng những phiên bản game mobile hiện nay đầy rẫy những tựa game kiếm hiệp, võ lâm thì Dynasty Warriors: Unleashed là một trong những tựa game Tam quốc hiếm hoi ở thể loại nhập vai, chặt chém đã tay, đã mắt không những thành công lớn trên PC/Console mà trong tương lai có thể phát triển mạnh trên game mobile được phát hành bởi ông lớn Nexon.

Cùng xem một số hình ảnh trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed

Dynasty Warriors Unleashed5 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile Dynasty Warriors Unleashed2 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile Dynasty Warriors Unleashed1 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile Dynasty Warriors Unleashed11 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile Dynasty Warriors Unleashed7 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile Hinh minh hoa 2 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile Hinh minh hoa 4 1 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile Hinh minh hoa 8 1 Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed  siêu phẩm chặt chém đỉnh cao trên mobile

Trang chủ tiếng Việt: https://unleashed.nexon.com/vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dwUNLEASHED/

>>>Dynasty Warriors: Unleashed đã chinh phục cộng đồng game thủ thế giới như thế nào?

>>>4 lý do để bạn không thể bỏ qua Dynasty Warriors: Unleashed

Loading...