Top 5 tiền đạo SS16 +5 dưới 100 triệu được tăng chỉ số vượt qua World Best sau update FO3

Liên hệ banner 3

Sang tuần, FIFA Online 3 chuẩn bị update giảm toàn bộ chỉ số các cầu thủ có phong độ kém của năm 2016.

Update giảm chỉ số lần này chủ yếu nhằm vào các tiền đạo mùa thường SS16, không may trong số đó hầu hết là những cầu thủ có khả năng gánh team, ghi bàn đẳng cấp. Và cũng có một số cầu thủ cũng được tăng chỉ số đáng kể.

Mặc dù thẻ mùa SS16 có khá nhiều tiền đạo chất lượng nhưng mùa giải khốc liệt ở châu Âu khiến không ít đội bóng thi đấu không thành công như mong đợi. Nhất là các đội bóng ở Anh. Trừ Chelsea thăng hoa rực rỡ thì từ MU, Manchester City cho tới Liverpool đều đang vất vả đuổi theo thầy trò Conte. Hệ quả là một loạt ngôi sao bị đánh giá là sa sút so với thẻ mùa SS16 ban đầu đồng thời trong FO3 nhiều chân sút không giữ vững được phong độ cao và EA đã hạ chỉ số của họ trong phiên bản tiếp theo.

Antoine Griezmann SS16 

Screenshot 11 1 Top 5 tiền đạo SS16 +5 dưới 100 triệu được tăng chỉ số vượt qua World Best sau update FO3

Griezmann SS16 có sự nhanh nhẹn đủ dùng để anh chớp thời cơ ghi những bàn thắng quyết định. Rê dắt và khả năng dứt điểm tốt là những điểm bạn có thể tận dụng được ở Griezmann SS16.

Dứt điểm khá tốt, tốc độ cao và xử lý bóng cực kì khéo léo, Griezmann có được rất nhiều ưu thế khi được xếp ở bất kì vị trí nào ở nửa trái của hàng công. Ngoài ra, thể lực kha khá giúp anh chàng có thể bứt tốc và đảm bảo liên tục khả năng này trong khoảng 70phút. Điểm trừ lớn nhất có lẽ là Antoine hơi yếu đuối về mặt tranh chấp và có sự ổn định không quá cao, nên cần ép nên +5 sẽ sánh ngang với World Best.

TTCN FO3: Griezmann +5 trị giá 90 triệu

Luis Suarez SS16

Screenshot 12 1 Top 5 tiền đạo SS16 +5 dưới 100 triệu được tăng chỉ số vượt qua World Best sau update FO3

Mùa SS16 của Luis Suarez là thẻ mùa giải có chỉ số cao thứ 2 trong số tất cả các thẻ mùa giải của tiền đạo người Uruguay. Với danh hiệu Chiếc giày vàng mà anh đạt được trong năm 2016, việc anh được tăng nhiều chỉ số là điều hết sức dễ hiểu.

Kèm với phong độ cực ổn định, anh chàng răng thỏ đang được cân nhắc trở thành World Best trong năm 2017 vì thế nếu không ngại đầu từ +5 SS16 thì anh chàng này chỉ số cũng sánh ngang rồi.

TTCN FO3: Luis Suarez + 5 trị giá 120 triệu

Gareth Bale SS16

Screenshot 13 Top 5 tiền đạo SS16 +5 dưới 100 triệu được tăng chỉ số vượt qua World Best sau update FO3

Là một siêu nhân toàn diện của mùa giải trước, mặc dù sau update Bale có chút xuống phong độ nhưng không hề hấn gì bởi anh vẫn giữ nguyên được khả năng bứt tốc, ghi bàn và khả năng phản xạ dứt điểm cực chuẩn xác.

Mặc dù chưa đủ điều kiện nhưng với chỉ số SS16 được ép +5 thì rất ít World Best nào có thể bắt kịp, thậm chí là Messi cũng cần nên suy nghĩ lại.

TTCN FO3: G.Bale +5 trị giá 300 triệu

Robert Lewandowski SS16

Screenshot 14 Top 5 tiền đạo SS16 +5 dưới 100 triệu được tăng chỉ số vượt qua World Best sau update FO3

Ở những chỉ số dành cho một tiền đạo như rê bóng, giữ bóng, chọn vị trí, đánh đầu, tốc độ, thăng bằng… Lewandowski đều đáp ứng tốt và được cho là một bản sao hoàn hảo thời hoàng kim của chàng lãng tử Fernando Torres. Sau update, Lewandowski được tăng chỉ số tuy không đáng kể nhưng có phần nào khi lên +5 sẽ là một sát thủ toàn diện vượt qua World Best một cách nhẹ nhàng nhất.

TTCN FO3: Lewandowski ss16 +5 trị giá 91 triệu

Alexis Sanchez SS16

Screenshot 15 Top 5 tiền đạo SS16 +5 dưới 100 triệu được tăng chỉ số vượt qua World Best sau update FO3

Thấp bé nhẹ cân, thế nhưng đó cũng là lợi thế giúp Sanchez SS16 có thể luồn lách và thoát khỏi đám đông hậu vệ theo kèm. Mùa giải này Sanchez cũng sở hữu khả năng dứt điểm và phối hợp tương đối ổn. Bù lại, xu hướng Công 3 Thủ 3 khiến Sanchez SS16 hao hụt thể lực khá nhanh.

Mùa giải update mới nhất Sanchez SS16 được tăng khá nhiều chỉ số nhưng vẫn chưa thực sự bứt phá trở thành một cầu thủ có đẳng cấp. Với hiện tại nếu nâng cấp lên +5 thì Falcao hoặc Ribery World Best cũng không là gì so với Sanchez SS16 +5

TTCN FO3: Sanchez SS16 +5 trị giá 50 triệu

Loading...