Top 5 nhân vật đánh mãi không chết, có thể “bất tử” trong Naruto

Liên hệ banner 3

Trong Naruto có những cấm thuật có thể khiến cho người sử dụng bất tử … nếu là một độc giả trung thành của anime/manga Naruto liệu bạn có nhớ?

Bất tử sống mãi là điều con người ai cũng muốn nhưng trong Thế Naruto bất tử không có nghĩa là không phải chết, sống mãi hết thế hệ này sang thế hệ khác nhưng vẫn có nhược điểm để bắt buộc phải chết. Dưới đây là 5 nhân vật trong Naruto đã từng bất tử, sống mãi trong tất các các trận chiến:

5. Chiyo

bat tu naruto Top 5 nhân vật đánh mãi không chết, có thể bất tử trong Naruto

Chiyo là 1 lão bà đến từ làng cát. Bà Chiyo cũng có thể nói là 1 người quyền lực trong hội đồng làng cát và có tham gia nghiên cứu việc biến đổi cơ thể con người thành các bộ phận của rối nhưng do quá nguy hiểm nên đã bị liệt vào danh sách cấm thuật. Dù vậy bản thân bà Chiyo vẫn có thể biến mình thành rối và có được sự bất tử nếu muốn.

4. Sasori

Sasori là một bậc thầy về nghệ thuật rối và đã tạo ra rất nhiều rối khi còn ở làng Cát, bao gồm cả những con mà Kankuro sau này sử dụng. Ở cương vị là người điều khiển rối tài ba bậc nhất, anh có nhiều lợi thế hơn bất cứ ai.

bat tu naruto1 Top 5 nhân vật đánh mãi không chết, có thể bất tử trong Naruto

Cũng giống như Bà Chiyo nhưng Sasori đã biến mình thành rối hoàn toàn, tuy nhiên việc biến đổi thành rối này phải giữa lại 1 phần trên thân thể mình mà Sasori đã giữa lại phần ngực và Sasori đã chết sau khi bị bà Chiyo dùng rối đâm ngay phần này.

Dù bất tử với thời gian nhưng thuật này vẫn để lại 1 điểm yếu đó là 1 phần cơ thể bị tổn thương thì họ vẫn chết.

3. Kakuzu

Kakuzu là một thành viên của Akatsuki và đồng đội của Hidan. Kakuzu là người sống chung thời với Hokage đệ nhất và từng có ý định ám sát cả Hokage đệ nhất.

thumb 7 Top 5 nhân vật đánh mãi không chết, có thể bất tử trong Naruto

Tuy nhiên có thể thấy việc sống từ thời ngài Hokage đệ nhất cho tới tận đệ ngũ thì Kakuzu quả thật không bình thường.

Kakuzu nắm giữ 1 thuật được gọi là thuật thay tim.hắn có thể thay tim nhiều lần để kéo dài tuổi thọ của mình không chỉ vậy hắn có thể thay 1 lúc 5 quả tim với 5 hệ Chakra khác nhau.

Trong lần đánh với Kakashi dù bị moi tim nhưng Kakuzu vẫn không hề hấn gì.

2. Hidan

Hidan là 1 bạt nhẫn tội phạm cấp S đào thoát khỏi làng Nước nóng và gia nhập Akatsuki.

bat tu naruto3 Top 5 nhân vật đánh mãi không chết, có thể bất tử trong Naruto

Hidan chắc hẳn là 1 trong những nhân vật có khả năng bất tử gây tranh cãi nhất vì Hidan không được triệu hội ở đại chiến Ninja lần 4 .

Ngoài ra Kakuzu cũng có hỏi Shikamaru về việc sao hắn ta không thấy Hidan phải chẳng Hidan vẫn còn sống. Hidan giống như 1 vị thánh và hắn thường xuyên phải tế thần Jashin để được trao cho sự bất tử.

1. Orochimaru

Có lẽ Orochimaru là Ninja duy nhất con sót lại trong số các Ninja có thể bất tử.

bat tu naruto4 Top 5 nhân vật đánh mãi không chết, có thể bất tử trong Naruto

Orochimaru đã nghiên cứu rất nhiều những cấm thật khác nhau,Trong đó có 1 cấm thuật mà Orochimaru sử dụng để bất tử chính là “Hoán đổi thân xác”.

Bằng cách đặt 1 nguyền ấn lên 1 người nào đó và Orichimaru có thể lấy đi cơ thể của người đó.

Tuy nhiên việc hoán đổi thân xác cũng có chút bất lợi cho người sử dụng vì khi sử dụng Orochimaru phải đấu với mà Orochimaru định lấy cơ thể.

Theo Infogame

Loading...