Top 3 nhân vật anime đa nhân cách với khả năng phi thường nhất

Liên hệ banner 3

Những nhân vật anime thường có tính cách ngoan hiền nhưng không hiểu vì một lý do hay hoàn cảnh nào đó bỗng xuất hiện thêm một nhân cách khác.

Một nhân cách hoàn toàn khác biệt so với nhân cách thật, lạnh lùng, mưu mô và có phần thông minh hơn. Và nhân vật chính thường gặp vô số những rắc rối mà ngay cả bản thân cũng không hiểu mình đã làm gì. Dưới đây, giới thiệu đến người hâm mộ anime về 3 nhân vật đa nhân cách có tài năng phi thường nhất.

Vua Trò Chơi – Yugi Muto

da nhan cach Top 3 nhân vật anime đa nhân cách với khả năng phi thường nhất

Vua Trò Chơi là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Surodoku Muto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu đã dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình. Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã tìm tòi và đã lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm.

da nhan cach thumb Top 3 nhân vật anime đa nhân cách với khả năng phi thường nhất

Cuối cùng, Trò chơi ngàn năm đã hoàn thành. Nhưng kể từ sau khi hoàn thành Trò chơi ngàn năm, Yugi đã xuất hiện một nhân cách khác mặc dù cậu không nhận ra, đó là Yami Yugi – linh hồn của Pharaoh thứ 18 bị nhốt trong Trò chơi ngàn năm xuất hiện trong thân thể của Mutou Yugi. Nhân cách thứ 2 rất thông minh và không hề khoan nhượng với bất kì ai khi Yugi Muto bị bắt nạt.

Hunter x Hunter – Alluka

da nhan cach2 Top 3 nhân vật anime đa nhân cách với khả năng phi thường nhất

Alluka là em gái của Killua sống trong gia đình sát thủ. Bình thường với tính cách hiền lành ôn hòa dễ thương nhưng nhân cách thứ 2 khá độc ác, bất chấp là ai chỉ cần thực hiện 3 yêu cầu từ tính cách thứ nhất thì tính cách thứ 2 sẽ sẵn sàng đáp trả 1 điều ước với cách làm việc khủng khiếp với sức mạnh có thể hủy diệt bất kỳ điều gì.

Daisuke Niwa – D.N. Angel 

da nhan cach3 Top 3 nhân vật anime đa nhân cách với khả năng phi thường nhất

Daisuke – là một cậu bé 14 tuổi ngây thơ sôi nổi, từng được gia đình dạy dỗ từ bé cách để trở thành một tên trộm hoàn hảo hơn tất cả đó là một chàng trai khoẻ mạnh, dễ thương có tấm lòng rộng mở với tất cả mọi người. Và nhân cách thứ 2 tên Dark – một tên trộm bí ẩn xuất hiện trong Daisuke  hay trêu chọc các cô gái và gây lại cho Daisuke rất nhiều điều phiền phức, vẻ bề ngoài có thể khiến mọi người nghĩ Dark là một anh chàng hư hỏng nhưng bản chất anh ta là người tốt, từng cứu và bảo vệ Daisuke trong những tình huống nguy hiểm, và 2 người sẽ là bộ đôi không thể thiếu để chống lại Krad.

Theo Infogame

 

Loading...