Thức Thần Mạnh Bà trong Âm Dương Sư chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Cùng tìm hiểu về Thức Thần Mạnh Bà trong Âm Dương Sư chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Theo nhiều truyền thuyết Á Đông, con người sau khi kết thúc cuộc sống của mình, sẽ đến Âm Phủ để đầu thai. Tại đây, mỗi linh hồn sẽ được uống một chén canh để quên đi toàn bộ ký ức của kiếp trước, đó là những chén canh do Mouba (Mạnh Bà) nấu.

Mouba, người phụ nữ quen thuộc trong truyền thuyết Á Đông với nồi canh lãng quên của mình, khiến người ta quên mất mình là ai, buông bỏ mọi thứ để tiến đến cuộc sống mới.

73 su3a9jpgd8 26239538 336810693393301 691022142415316105 n Thức Thần Mạnh Bà trong Âm Dương Sư chuẩn bị đến tay game thủ Việt.Trong thế giới Âm Dương Sư, Mouba được miêu tả như một Thức Thần có khả năng pha những ấm trà ngon tuyệt, thơm lừng, khiến người khác vui vẻ. Nàng thường ngồi trên yêu quái Nha Nha, chạy tung tăng khắp nơi vui đùa. Mọi người đều yêu quý nàng, nhưng lại ít ai biết về quá khứ nàng từng rất muốn quên đi.

Sau Yugi H5, VNG tiếp tục phát hành thêm một tựa game thuộc dòng HTML5

Câu chuyện của Thức Thần này trong Âm Dương Sư có lẽ sẽ phần nào tái hiện lại truyền thuyết về người phụ nữ sống ở thời Tây Hán này. Đương nhiên sẽ có nhiều biến tấu khác biệt so với tích truyền và người chơi trong tựa game này sẽ chính là tác giả viết lại câu chuyện cuộc đời của Mạnh Bà với bát canh vong tình trên cầu Nại Hà…

73 wxv4yb9ryy amduongsu1 Thức Thần Mạnh Bà trong Âm Dương Sư chuẩn bị đến tay game thủ Việt.Theo thông tin từ Garena, Âm Dương Sư hiện đã cho phép ghi danh trải nghiệm sớm và sẵn sàng mở cửa trong thời gian tới.

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Loading...