Thực hư đằng sau tin đồn Faker bị cơ quan Hàn Quốc bắt buộc triệu tập đi nghĩa vụ quân sự

Liên hệ banner 3

Tin đồn Faker sẽ phải nghỉ thi đấu đi nghĩa vụ quân sự liệu có phải sự thật?

Như các bạn đã biết, Faker là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất trong lịch sử của tựa game này. Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, người đi đường giữa của SKT T1 đã giành cho mình 3 chức vô địch CKTG. Cùng với đó là hàng chục danh hiệu lớn nhỏ từ OGN (giờ đổi thành LCK) đến All-Star, IEM, MSI. Đâu đâu cũng có dấu chân của Faker và những người đồng đội của mình. Và đã từ rất lâu rồi, Faker đã trở thành biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

ankhongbietbaonhieuhanhomsinhungvangiamomg2perkznoifakernhieusailamvakieungao Thực hư đằng sau tin đồn Faker bị cơ quan Hàn Quốc bắt buộc triệu tập đi nghĩa vụ quân sự
Faker – tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất thế giới

Người truyền cảm hứng cho hàng triệu game thủ trên khắp hành tinh đến với những vị tướng như Zed, Riven, Leblanc,… Chính vì thế mà mới đây, tin đồn về chuyện Faker bị triệu tập đi nghĩa vụ quân sự đã khiến rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam cũng như thế giới bị sốc.

36 sd445SLabS giaytrieutapfaker Thực hư đằng sau tin đồn Faker bị cơ quan Hàn Quốc bắt buộc triệu tập đi nghĩa vụ quân sự
Hình ảnh lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội những ngày gần đây

Cụ thể, một bức ảnh được cho là giấy triệu tập của cơ quan quân sự Hàn Quốc gửi đến cho Faker. Bắt tuyển thủ đường giữa của SKT T1 chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Bước vào mùa giải 2017, SKT T1 đang có phong độ rất cao và vô địch giai đoạn vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2017. Nếu thực sự Faker phải đi nghĩa vụ quân sự. Đó sẽ là “cơn ác mộng” đội với nhà đương kim vô địch thế giới.

Tuy nhiên, có rất nhiều điểm đáng ngờ của thông tin này. Đầu tiên, đúng là ở Hàn Quốc, việc đi nghĩa vụ quân sự là bắt buộc đối với mọi nam thanh niên. Trừ những người bị bệnh tâm thần, tàn tật, mất khả năng lao động thì mới được miễn. Mặc dù vậy theo luật định, nam thanh niên Hàn Quốc có quyền lựa chọn thời gian mình nhập ngũ, miễn sao trong khoảng từ 18-35 tuổi.

Faker sinh năm 1996, tính ra hiện tại mới chỉ 21 tuổi mà thôi. Còn một khoảng thời gian rất dài để sắp xếp chuyện tập nghĩa vụ quân sự. Chắc chắn Thánh Nerf không dại gì đi quân sự trong lúc bản thân vẫn đang ở đỉnh cao phong độ như thế này. Trong một diễn biến khác, phía SKT T1 cũng không hề có bình luận gì về chuyện này.

Như vậy có thể chắc chắn, sẽ không có việc Faker đi nghĩa vụ quân sự như tin đồn phía trên. SKT T1 vẫn thi đấu như bình thường chuẩn bị cho trận chung kết LCK Mùa Xuân 2017 sắp tới.

Loading...