THÁO ƠI ĐỪNG CHẠY KHAI MỞ SERVER HOA ĐÀ NGAY SAU MỘT LOẠT UPDATE MỚI

Liên hệ banner 3

Thảo Ơi Đừng Chạy là một dòng game chiến thuât siêu hài hước xoay quanh những lần bỏ chạy của nhân vật Tào Tháo trong lịch sử Tam Quốc.

Screenshot 11 9 THÁO ƠI ĐỪNG CHẠY KHAI MỞ SERVER HOA ĐÀ NGAY SAU MỘT LOẠT UPDATE MỚI

Là một game chiến thuật vui nhộn không yêu cầu cấu hình quá cao, Tháo Ơi Đừng Chạy dễ dàng tương thích với tất cả các thiết bị và chạy siêu mượt cho dù bạn đang PK liên tục trên nhiều mặt trận và thao tác máy cực nhanh. Các tính năng mới lạ, hệ thống tướng cực kì ấn tượng, đa dạng và gameplay đơn giản, nổi bật bởi tính năng dàn trận chiến đấu chính là một trong những lí do khiến số lượng người chơi của tựa game này gần như bùng nổ ngay sau khi vừa tung bản update mới.

Đáp lại sự mong đợi của người chơi, Tháo Ơi Đừng Chạy chính thức khai mở Server Hoa Đà vào lúc 11:00am, ngày 24/11. Cùng với một loạt các tính năng hoàn toàn mới, các tân game thủ cũng sẽ vô cùng phấn khích khi tham gia hàng loạt các sự kiện cực khủng và nhận được các phần thưởng giá trị tương ứng như Thần Tướng Đổng Trác, gói thần binh quí hiếm và vô số những quà tặng không thể kể hết.

Nếu bạn là một fans của bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa thì đây sẽ là một tựa game mà chắc chắn bạn nên trải nghiệm một lần.

MỞ KHÓA NHẬN GIFTCODE VÀ ĐĂNG NHẬP CHƠI GAME NGAY NÀO ! 

Invalid shortcode!

Link tải IOS: https://apple.co/2cPk2sP

Link tải Android: https://bit.ly/2ctK2xU

Fanpage Tháo Ơi Đừng Chạy: https://bit.ly/2bNtvz5

Link Trang chủ Tháo Ơi Đừng Chạy: https://bit.ly/2cg9ExO

 

Loading...