Thanh niên để bạn gái “đè đầu cưỡi cổ” ngồi đánh Liên Minh Huyền Thoại

Liên hệ banner 3

Lại thêm một câu chuyện ở quán net gây chấn động tại Trung Quốc khi một nam thanh niên thản nhiên để cô gái đè đầu cưỡi cổ vừa uống bia vừa đánh Liên Minh Huyền Thoại.

Tiếp tục là một câu chuyện gần như “không tưởng” được ghi nhận tại đất nước tỷ dân. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ trước hình ảnh một người đàn ông quỳ gối xuống thành ghế để cho cô bạn gái mình ngồi chơi game.

%name Thanh niên để bạn gái “đè đầu cưỡi cổ” ngồi đánh Liên Minh Huyền Thoại
Cô gái thản nhiên ngồi lên lưng bạn trai tại quán Net 

Thật vậy, nhìn vào hình ảnh dưới đây, chúng ta không khỏi cảm thấy bất ngờ và sẽ cho rằng đây chỉ là một “trò đùa” được dựng sẵn ra mà thôi, thế nhưng có vẻ như điều này lại là thật. Trong ảnh, chúng ta có thể thấy rõ rằng một cô gái béo mập đang thản nhiên ngồi lên lưng chàng trai và chơi Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí, vừa chơi thì cô gái này còn thản nhiên uống bia.

%name Thanh niên để bạn gái “đè đầu cưỡi cổ” ngồi đánh Liên Minh Huyền Thoại
Thậm chí vừa chơi game, cô gái này còn thoải mái uống bia, dẫm cả lên cổ anh bạn trai này

Hình ảnh ngay lập tức đã khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa, có người tỏ thái độ khó hiểu rằng tại sao chàng trai kia lại chấp nhận làm thân “trâu ngựa” như vậy. Ngay tại quán Net, chúng ta cũng có thể thấy không ít khách chơi game khác cũng đang tỏ ra “ái ngại” trước cảnh tượng này.

%name Thanh niên để bạn gái “đè đầu cưỡi cổ” ngồi đánh Liên Minh Huyền Thoại

Trên thực tế thì trong thời gian gần đây, nhiều “trò lố” của các game thủ quán Net được ghi nhận, khi nhiều người thản nhiên làm các hành động có phần phản cảm, dù cho quán Net là nơi công cộng nhưng những người này lại vẫn cứ tự nhiên như ở nhà.

Trường hợp một cô gái mang cả chăn đệm đến quán Net để ngủ bên cạnh người bạn trai ngồi chơi game gần đây có thể xem là một ví dụ rõ ràng nhất.

Theo Xemgame

Loading...