Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo được mua về Việt Nam

Tây Du Phong Thần Ký là sự kết hợp cốt truyện bí ẩn của Tây Du Ký và Phong Thần Bảng cùng các tính năng của dòng game MMORPG huyền thoại trên PC.

Tính năng giao dịch trực tiếp vốn là cái hồn của thể loại game nhập vai huyền thoại trên PC, thế nhưng khi được chuyển lên nền tảng mobile, nó đã bị các NPH cắt phéng đi vì hàng loạt những lý do như: khó kiểm soát, giảm lợi nhuận… Vậy thì với Tây Du Phong Thần Ký sắp ra mắt, các dân cày nay đã có thể thỏa cơn thèm, sống lại trọn vẹn cảm giác cày cuốc đúng, giao dịch trực tiếp một cách hoàn toàn miễn phí.

73 cv33uryshu 01 Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo được mua về Việt Nam
Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo gia nhập làng game Việt

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo được mua về Việt Nam. Là một trong số những sản phẩm “xông đất” làng game trong năm mới, có vẻ như Tây Du Phong Thần Kí sẽ không làm các game thủ thất vọng khi sở hữu những hai “hot nhất” ở thời điểm hiện tại: Giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ 24/7.

screenshot 9 1 Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo được mua về Việt NamTrong hầu hết các tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay, tất cả loại vật phẩm (kể cả với những loại item nhặt được khi train quái, săn Boss) đều sẽ bị game khóa hoàn toàn, chỉ có thể mặc lên người nhân vật hoặc đem phi Shop chứ không cho phép giao dịch lại. Nói cách khác, mọi đồ đạc từ trên người nhân vật cho đến trong rương đồ đều là item chết.

Trải nghiệm Huấn Long VNG ngày đầu ra mắt: ”Làn gió” mới với làng game Việt?

Đây chính là lúc Tây Du Phong Thần Ký tạo nên sự khác biệt khi đây sẽ là tựa game hồi sinh tính năng giao dịch trực tiếp trên mobile: dân cày “trúng mánh”, cày cuốc thoải mái, chơi hàng chục acc clone chuyển đồ làm giàu, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Giờ đây game thủ lại có thể “một phút lên tiên”, chỉ cần chăm cày cuốc, nhặt đồ rác phi shop lấy tiền ảo, đổi lấy những món trang bị Hoàng kim cực phẩm, mở ra một con đường bình đẳng, với sự ganh đua sòng phẳng giữa những người chơi với nhau.

screenshot 7 2 Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo được mua về Việt NamTuy nhiên, việc cày đồ, cắm train đối với các game thủ sẽ không hề dễ dàng, mà còn là một trận chiến khốc liệt khi Tây Du Phong Thần Ký là mảnh đất “hành ngập mồm”: Không có chế độ Hòa Bình. Không có chế độ hòa bình, có nghĩa Tây Du Phong Thần Ký sẽ là một chiến trường rộng lớn, nơi mà kẻ địch có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu và bạn có thể chết bất cứ khi nào.

screenshot 8 1 Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo được mua về Việt NamĐược biết Tây Du Phong Thần Ký sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 01 này, mọi thông tin chi tiết các game thủ có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

Trải nghiệm Tam Quốc Quần Anh Truyện: Tuy “mới” nhưng vẫn “cũ” với game thủ

Loading...