Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10

Sau một thời gian úp mở, cuối cùng VGP cũng ấn định phát hành Tào Tháo PK vào 12/10 tới đây.

61 uxtkvgnmwv tamquocpk15 Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10Lộ ảnh Việt hóa từ cả nửa tháng trước, cách đây ít ngày Tào Tháo PK mới tung trang teaser giới thiệu các tính năng đặc sắc của trò chơi cũng như ấn định ngày mở cửa. Theo đó, game sẽ chính thức ra mắt vào 12/10 tới đây và hiện đang phát tặng vip code dành cho người đăng ký trước trên trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/

61 8dcowbduxu tamquocpk12 Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10Được biết, Tào Tháo PK là game MMORPG 3D hiếm hoi lấy đề tài Tam Quốc ra mắt trong năm nay. Ngoài những tính năng quen thuộc như Danh tướng, Thần binh hay Thú cưỡi, Tào Tháo PK còn mang đến một cốt truyện được chau chuốt và xây dựng chính xác dựa trên đại nguyên tác. Mang trên mình phong cách chiến đấu tốc độ cao dồn dập, Tào Tháo PK hướng đến việc mang tới cho game thủ một trải nghiệm chiến đấu PvP, PK dữ dội và hấp dẫn nhất.

screenshot 3 4 Tào Tháo PK ấn định ra mắt game thủ Việt vào 12/10Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng 4 loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới 4 phong cách chiến đấu đặc trưng cùng những kỹ năng phối hợp độc đáo. Về gameplay, Tào Tháo PK áp dụng phong cách nhập vai cày cấp kết hợp cùng các chiến dịch PvE và boss siêu khủng. Tùy theo sở thích, tính cách cá nhân và game thủ sẽ có thể lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất để tham gia vào thế giới Tam Quốc đầy hùng tráng.

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaopk/

Loading...