Sốc : Thiếu nữ khát tình cưỡng bức chú chó tội nghiệp suốt 5 năm trời

Liên hệ banner 3

Theo thông tin từ Mirror, thiếu nữ này đã nuôi một con chó Pitbull ở nhà bà của mình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, cô đã cưỡng bức chú chó của mình suốt 5 năm liền.

Cảnh sát địa phương đã tá hỏa khi nhìn thấy những bức ảnh trong điện thoại của Ashley Miller, chụp lại cảnh cô nàng
woman dog sex 411vibes Sốc : Thiếu nữ khát tình cưỡng bức chú chó tội nghiệp suốt 5 năm trờiCũng theo Mirror, hành động kinh dị này đã bắt đầu từ nhiều năm trước. Ban đầu, cô nuôi một con chó khác có tên là Scarface và bắt nó phục vụ “chuyện ấy” cho mình. Đến năm 13 tuổi, Ashley Miller bắt đầu cưỡng bức con chó Pitbull.
chan dong thieu nu khat tinh cuong buc cho suot 5 nam troi 1 Sốc : Thiếu nữ khát tình cưỡng bức chú chó tội nghiệp suốt 5 năm trời                                 Cô gái đã cưỡng bức con Pitbull suốt 5 năm. 
chan dong thieu nu khat tinh cuong buc cho suot 5 nam troi 2 Sốc : Thiếu nữ khát tình cưỡng bức chú chó tội nghiệp suốt 5 năm trời                                      Chân dung cô gái trẻ cưỡng bức con chó Pitbull

Thiếu nữ này cho biết, trong 5 năm qua cô đã “làm chuyện ấy” với con Pitbull khoảng 30-40 lần. Tờ New York Daily News đưa tin, bất cứ khi nào cô gái muốn quan hệ , cô sẽ khóa cửa phòng ngủ, cởi đồ lót của mình và bắt con chó “phục vụ”. Đáng chú ý là sự việc này đã diễn ra trong nhiều năm nhưng không ai trong gia đình cô phát hiện ra sự việc. Tháng 7 tới, cô gái này sẽ phải ra tòa với tội danh ngược đãi động vật.

Theo Sưu Tầm Internet

Loading...