SKT T1 nối dài mạch bất bại với màn hủy diệt MVP, Faker khẳng định mình không có đối thủ trong LMHT

Liên hệ banner 3

MVP dù đã rất cố gắng và gây được nhiều khó khăn cho SKT T1 trong game 2 nhưng không thể tạo bất ngờ trước nhà đương kim vô địch thế giới.

Loạt trận ngày thi đấu cuối cùng tuần 3 LCK Mùa Xuân 2017 khép lại với trận đấu giữa SK Telecom T1 và MVP. Không nằm ngoài dự đoán khi SKT T1 tiếp tục duy trì mạch toàn thắng với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0.

Game 1

MVP phải cấm đi Katarina khi vị tướng này trong tay Faker dường như đến từ một thế giới khác. Đội tuyển ngựa ô mùa trước tiếp tục phá cách với lựa chọn Syndra hỗ trợ nhằm đối trọi lại Malzahar trong tay Wolf.

SKT T1 khá tự tin khi đem ra đội hình không giàu sức chống chịu nhưng có lượng sát thương vô cùng dồi dào với Gangplank của Huni, Corki của Faker. Peanut có được vị tướng anh rất ưa thích là Thầy Tu Mù Lee Sin.

photo 1 1486305225828 SKT T1 nối dài mạch bất bại với màn hủy diệt MVP, Faker khẳng định mình không có đối thủ trong LMHT

Thực tế thì giai đoạn cấm chọn không tỏ ra quá ảnh hưởng đến diễn biến trận đấu, đơn giản là SKT thể hiện sự vượt trội hoàn toàn về cá nhân lẫn lối chơi tập thể. Peanut với Lee Sin trở thành điểm sáng lớn nhất của SKT trận này, những tình huống di chuyển khôn khéo của anh chàng vừa đón sinh nhật không lâu đem về lợi thế lớn cho đội

SKT T1 dễ dàng chuyển hóa lợi thế của mình thành những mục tiêu lớn trên bản đồ. Họ có được Baron vào phút 23 trong bối cảnh thậm chí MVP chưa thể hạ gục bất kỳ trụ ngoài của nhà vô địch thế giới. Trận đấu khép lại chỉ 5 phút sau đó. SKT T1 vẫn đang quá mạnh so với phần còn lại.

photo 2 1486305229723 SKT T1 nối dài mạch bất bại với màn hủy diệt MVP, Faker khẳng định mình không có đối thủ trong LMHT

Game 2

HLV Kkoma đã có một nước cờ hết sức cao tay trong giai đoạn Cấm Chọn khi dù ở bên đội 2 SKT T1 quyết định thả cả 3 vị tướng được đánh giá là quá mạnh hiện tại là Rengar, Leblanc và Camille. MVP thì không tự tin được như vậy nên đã phải cấm Leblanc trong lượt cuối và lựa chọn Camille trong lượt chọn đầu.

Điều đó đồng nghĩa Peanut có được Rengar, Huni tin dùng Singed để chống lại hung thần Camille, Faker cũng quyết định đem ra vị tướng là nên tên tuổi của mình là Ryze. Wolf đem ra Tahm Kench do cả 4 tướng hỗ trợ thịnh hành là Karma, Miss Fortune, Zyra và Malzahar đều bị cấm.

photo 3 1486305228283 SKT T1 nối dài mạch bất bại với màn hủy diệt MVP, Faker khẳng định mình không có đối thủ trong LMHT

Hôm nay dường như là ngày của bộ đôi tân binh Huni – Peanut. Trong khi Huni dù phải đối đầu Camille và bị gank sớm ngay từ đầu trận nhưng vẫn thắng đường hoàn toàn dù ADD có trong tay vị tướng mạnh nhất đường trên thì Peanut tiếp tục thể hiện phong độ cực cao với Rengar. Liên tục trên cơ Olaf trong tay Beyond giúp SKT T1 vượt lên 7000 tiền ở phút thứ 20’.

Như một thói quen, SKT T1 thường biến trận đấu thứ 2 thành màn bào KDA của cả đội. Tuy nhiên MVP cho thấy họ là đối thủ không hề dễ bắt nạt, trong một tình huống tổ chức ăn Baron khá chủ quan từ SKT, Olaf của Beyond bật chiêu cuối lao vào cướp Baron ngoạn mục, phá hỏng ngày thi đấu hoàn hảo của Peanut.

photo 4 1486305228860 SKT T1 nối dài mạch bất bại với màn hủy diệt MVP, Faker khẳng định mình không có đối thủ trong LMHT

Chưa dừng lại ở đó, MVP tiếp tục giao tranh thắng lợi ở phút 27, hạ gục cả Faker, Bang và Wolf để đẩy tan khu vực đường dưới của SKT T1. Quả thực MVP vẫn là đội tuyển vô cùng ngổ ngáo tại LCK, Faker và đồng bọn dường như đã quăng game quá nhiệt tình.

Tuy nhiên pha mất Baron chỉ là vết gợn nhỏ trong ngày thi đấu quá xuất sắc của Peanut. Tình huống tổ chức ăn Baron tưởng chừng thành công của MVP bị một tay Peanut dập tắt. Rengar của Peanut vừa “one shot one kill” xạ thủ đối phương, vừa chiến thắng pha đấu trừng phạt với Beyond.

photo 5 1486305226213 SKT T1 nối dài mạch bất bại với màn hủy diệt MVP, Faker khẳng định mình không có đối thủ trong LMHT

Trật tự được thiết lập trở lại, SKT T1 đẩy nát 2 đường đối thủ và khép lại trận đấu ở phút 39’. MVP đã cống hiến tất cả sức lực để tạo ra game 2 cực kỳ hấp dẫn. Dẫu vậy thì SKT T1 cho thấy chiến lược chiêu mộ nhiều game thủ có lối chơi gánh đội của họ đang cho trái ngọt.

Trong một ngày Faker chỉ ở mức tròn vai thì Peanut đứng lên gánh đội đến chiến thắng. 4-0 và thành tích chưa thua một ván nào. SKT T1 vẫn là ngọn núi cao so với phần còn lại.

photo 6 1486305227565 SKT T1 nối dài mạch bất bại với màn hủy diệt MVP, Faker khẳng định mình không có đối thủ trong LMHT
Loading...