Sinh nhật Liên Quân Mobile, game thủ cần cảnh giác với những fanpage lừa đảo

Liên hệ banner 3

Nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile, đã có khá nhiều fanpage giả mạo tựa game tung ra những sự kiện hấp dẫn để lừa đảo, trục lợi từ game thủ.

thoi dai xa thu lien quan mobile 171024 01 Sinh nhật Liên Quân Mobile, game thủ cần cảnh giác với những fanpage lừa đảoRa mắt được tròn 1 năm, Liên Quân Mobile sở hữu một cộng đồng lớn thu hút hàng triệu người chơi. Từ đây, đã xuất hiện các page giả mạo fanpage chính thức của Liên Quân Mobile có nhiều điểm tương đồng như ảnh avatar, ảnh bìa. Đi song song với việc giả mạo là thủ đoạn mà các fanpage này áp dụng để lừa đảo nhiều người chơi.

screenshot 1re Sinh nhật Liên Quân Mobile, game thủ cần cảnh giác với những fanpage lừa đảoscreenshot 1u Sinh nhật Liên Quân Mobile, game thủ cần cảnh giác với những fanpage lừa đảoLiên Quân Mobile thu hút người chơi nhờ lối chơi cạnh tranh, kích thích và sự sáng tạo từ các bộ trang phục hiếm cùng quân huy (tiền sử dụng trong game) để có thể mua bán giao dịch. Nắm bắt được tâm lý và điểm yếu của game thủ, nhiều kẻ đã nhanh chóng lập fanpage để lừa đảo, kiếm tiền dựa vào sự cả tin và thiếu nhận biết của người chơi.

screenshot 1op Sinh nhật Liên Quân Mobile, game thủ cần cảnh giác với những fanpage lừa đảoNhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile 1 tuổi, đây cũng là cơ hội lớn để thu hút người chơi đam mê nạp tiền. Lợi dụng thời cơ, các fanpage giả mạo đã nhanh chóng tạo nên những sự kiện có thể nói là còn hấp dẫn hơn những phần thưởng trên trang chủ, fanpage chính thức của Liên Quân Mobile như ngẫu nhiên tặng code quân huy,đá quý, trang phục miễn phí hoặc một vị tướng thuộc hàng hiếm mà bất kỳ người chơi nào cũng mong ước được sở hữu.

0dfdfdf Sinh nhật Liên Quân Mobile, game thủ cần cảnh giác với những fanpage lừa đảoVà tất nhiên để sở hữu thì người chơi cần phải thực hiện một trong số các điều kiện like, share hay thậm chí là nạp một số tiền không nhỏ để nhận code. Hình thức lừa đảo này được thực hiện khá nhiều lần không chỉ nhân dịp sinh nhật Liên Quân Mobile lần này mà còn cả ngày thường, cuối tuần và các dịp lễ.

Tuy nhiên, với những game thủ có kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận thấy sự lừa đảo này bởi NPH Garena không bao giờ tặng trực tiếp trang phục hay những vị tướng hot hoặc đã từng bị lừa nên sẽ rất cảnh giác. Nhưng những người chơi mới, thiếu nhận biết sẽ like share những thông tin lừa đảo này. Vì vậy để tránh “tiền mất tật mang”, cẩn thận hơn các game thủ hãy vào trang chủ và chính thức của Liên Quân Mobile để theo dõi sự kiện chính xác nhất.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Theo Infogame

 

Loading...