Shock với dàn diễn viên Nhật mặc áo dài Việt đóng cảnh nóng trong phim JAV

Liên hệ banner 3

Không chỉ là trang phục, áo dài còn là nét son trong văn hóa Việt, biểu hiện cho bản sắc và tinh thần Việt Nam. Vì lẽ đó, chuyện nữ diễn viên Nhật mặc áo dài đóng phim sex khiến dân mạng Việt vô cùng bức xúc.

35537b8a34305b img 2klakdf0nn3p6 Shock với dàn diễn viên Nhật mặc áo dài Việt đóng cảnh nóng trong phim JAV

Ảnh bìa của bộ phim JAV với nữ diễn viên Nhật mặc áo dài đóng cảnh trụy lạc.

Từ bức ảnh chụp cô gái Nhật mặc áo dài, một người nhanh chóng phát hiện ra đây là cảnh trong bộ phim JAV. Không những thế, tín đồ JAV này đã không ngại chứng minh bằng cách chia sẻ link torrent của phim này kèm ảnh bìa của phim.

Xem ảnh bìa này, nhiều người Việt choáng váng khi thấy nữ diễn Nhật mặc áo dài trông rất duyên dáng song lại thực hiện các cảnh nóng, truy lạc. Theo ý kiến của rất nhiều người Việt, nữ diễn viên JAV làm vậy là ô uế hình ảnh áo dài Việt Nam.

“Thật phản cảm. Không hiểu đạo diễn phim này có ý đồ gì mà cho nữ diễn viên mặc áo dài đóng cảnh khiêu dâm như vậy. Làm ô uế trang phục truyền thống của người Việt”, bạn My bức xúc bình luận.

Bạn Nam băn khoăn: “Nhìn mặt cô diễn viên này cứ gian gian, mà không biết đạo diễn phim này lại đang có âm mưu gì xấu đối với áo dài của chúng ta không nữa”.

Trong khi bạn Nguyễn Hải Long lại tỏ ra khá hiểu chuyện: “Diễn viên JAV mặc áo dài có lâu rồi. Đạo diễn Nhật Bản cứ thấy cái gì hay là nhét vào phim ấy mà, chứ không có ý đồ gì xấu với áo dài Việt Nam đâu. Mà công nhận em này làm xấu hình ảnh áo dài thiệt”.

1111075510153224461182156671039161469525 2klakhe0b6drk Shock với dàn diễn viên Nhật mặc áo dài Việt đóng cảnh nóng trong phim JAV

Nữ diễn viên Nhật mặc áo dài Việt trong phim.

Song song đó, một số người còn đề nghị Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam kiến nghị với phía Nhật về chuyện nữ diễn viên mặc áo dài đóng phim sex.

mac ao dai dong phim sex gay buc xuc hin 2klakft33mkr2 Shock với dàn diễn viên Nhật mặc áo dài Việt đóng cảnh nóng trong phim JAV

Một diễn đàn cho rằng phim JAV này bắt nguồn từ Việt Nam?

Theo Vtalk.vn
Loading...