Sau Yugi H5, VNG tiếp tục phát hành thêm một tựa game thuộc dòng HTML5

Sau Kiếm Linh H5, Nông Trại H5, Yugi H5, NPH VNG tiếp tục giới thiệu tựa game mới cùng dòng H5, với tên gọi Manga H5.

Manga H5 là một tựa game đấu thẻ bài kết hợp các yếu tố nhập vai. Tham gia vào game người chơi sẽ vào vai vị đội trưởng có nhiệm vụ thu thập các thành viên để chống lại thế lực ác quỷ.

Những thành viên này không ai khác chính là những nhân vật manga, anime quen thuộc như Naruto, Kakashi, Vegeta, Freeze, Luffy, Ichigo. Đồng thời, tất cả những thuộc tính và kỹ năng của họ đều dựa theo nguyên gốc. Chính vì vậy, người ta còn gọi vui đây là tựa game của liên quân manga.

screenshot 10 1 Sau Yugi H5, VNG tiếp tục phát hành thêm một tựa game thuộc dòng HTML5Với cơ chế chiến đấu kiểu game thẻ bài RPG phổ biến trên nền tảng di động trong nhiều năm qua, người chơi có thể sắp xếp đội ngũ tối đa 5 nhân vật xuất trận, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu và vai trò vị trí khác nhau như tanker, dps, bổ trợ…

Truyền nhân Vua Hải Tặc – “Đấu Trường Haki” ấn định ngày ra mắt chính thức 18/01

Người chơi không được phép tương tác trực tiếp trong chiến đấu mà chỉ có thể thay đổi chiến thuật trước khi trận đấu bắt đầu.

Điều này sẽ tạo ra những kết quả thú vị, bởi việc thắng thua đôi khi không phụ thuộc vào lực chiến, mà dựa vào chiến thuật của các cá nhân.

60 kxlaydylhl manga1 Sau Yugi H5, VNG tiếp tục phát hành thêm một tựa game thuộc dòng HTML5Manga H5 còn hướng người chơi vào việc thu thập thẻ tướng, vượt phụ bản, nâng cấp thẻ tướng…

Ngoài ra, với với hơn 200 nhân vật, 300 kỹ năng riêng biệt, 500 loại trang bị, trận hình 6 ô… điều này sẽ giúp người chơi sáng tạo ra hàng trăm chiến thuật khác nhau.

Theo tìm hiểu, game nhập vai đa nền tảng đấu thẻ tướng mang tên Manga H5 đã được VNG Việt hóa thành công và dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 1/2018 này.

Huấn Long VNG: Khói lửa tại Đảo Rồng

Theo Infogame

Loading...