Sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, VLTK Mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 2 môn phái mới

Liên hệ banner 3

Ngay sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiếp tục lại khiến người chơi dậy sóng với thông tin xuất hiện thêm hai môn phái mới.

21272660 515360068796552 6567481192129049320 n Sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, VLTK Mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 2 môn phái mớiTheo thông tin nhận được từ diễn đàn game thủ Trung Quốc thì hiện nay đại diện phát triển Tencent đang chuẩn bị cập nhật phiên bản kế tiếp với nhiều sự thay đổi thú vị về nội dung, cốt truyện và một số hình ảnh của game. Đồng thời cũng có rất nhiều hoạt động tương tác giữa các game thủ với nhau từ hành động đến thể hiện tình cảm.

screenshot i Sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, VLTK Mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 2 môn phái mớiscreenshot l Sau phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, VLTK Mobile tiếp tục hé lộ thông tin về 2 môn phái mớiĐặc biệt, trong phiên bản tiếp theo của VLTK Mobile game thủ có thể sẽ được tận mắt chứng kiến, trải nghiệm với hai môn phái mới tiếp theo ngay sau Trường Ca và Tàng Kiếm.

Tuy nhiên, hiện nay bên phía đại diện Trung Quốc vẫn giữ bí mật về hai môn phái này nhưng với khả năng suy luận của người chơi thì có thể sẽ là Đoàn Thị và Bá Đao. Ngược lại cũng có một số lại nghi ngờ là Hoa Sơn và Thục Sơn.

Theo Infogame

 

 

 

Loading...