Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center

Liên hệ banner 3

Sau giải MSI 2017, Gigabyte Marines đã quyết định đầu tư kinh doanh quán net vừa có thêm nguồn thu và nơi luyện tập cho những giải đấu tiếp theo.

Gigabyte Marine đã tuy đã thất bại ở đấu trường quốc tế và chính thức bị loại khỏi giải MSI 2017 thế nhưng GAM đã đem về điều to lớn hơn là chứng tỏ Việt Nam không hề thua kém những đội tuyển tầm cỡ thế giới, thi đấu đánh bại các người khổng lồ như Team SoloMid, Team WE hay G2 Esports đã khiến người hâm mộ cả nước lẫn nước bạn được một phen mãn nhãn.

GAM1 1 Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center

Với thành tích xếp thứ 6 trên đấu trường quốc tế, hiện danh tiếng của đội tuyển Việt Nam Gigabyte Marines đang được thế giới chú ý. Trở về Việt Nam ngay sau khi mang danh dự về, nội bộ GAM đã có kế hoạch muốn mở rộng quy mô và danh tiếng của nhóm với thông tin đã chính thức được đăng tải trên fanpage của Gigabyte Marines:

Quan net Gigabyte Marines 7 Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center

Theo những ý tưởng xây dựng và thành lập quán game có thể thấy khá giống với mô hình QTV Center của QTV nhưng bài bản và có đầu tư hơn. Nếu thực sự có ý định đối đầu và cạnh tranh với hình thức kinh doanh QTV thì GAM sẽ có khả năng và cơ hội rất lớn trong việc phát triển của mình.

Quan net Gigabyte Marines 1 Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center Quan net Gigabyte Marines 2 Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center Quan net Gigabyte Marines 3 Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center Quan net Gigabyte Marines 4 Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center Quan net Gigabyte Marines 5 Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center Quan net Gigabyte Marines 6 Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center

Theo Infogame

Loading...