Sau anime Naruto, bộ truyện tranh đình đám Fairy Tail sắp kết thúc nói lời chia tay người hâm mộ

Liên hệ banner 3

Kết thúc chuyến hành trình của anime/manga Naruto thì tiếp đến câu chuyện về hội pháp sư Fairy Tail cũng đã đến lúc nói lời chia tay người hâm mộ.

Fairy Tail1 Sau anime Naruto, bộ truyện tranh đình đám Fairy Tail sắp kết thúc nói lời chia tay người hâm mộ

Fairy Tail về cuộc hành trình của cậu bé rồng Natsu cùng những người bạn cùng là thành viên trong hội pháp sư Fairy Tail – là một bộ manga tuyệt vời đầy tính nhân văn do tác giả Hiro Mashima sáng tác. Và tới đây, manga này cũng sẽ đặt dấu chấm hết, kết thúc bộ truyện tranh đình đám, một lời chia buồn đã được công bố đến độc giả cùng người hâm mộ Fairy Tail.

Fairy Tail3 Sau anime Naruto, bộ truyện tranh đình đám Fairy Tail sắp kết thúc nói lời chia tay người hâm mộ

Thông tin mới nhận được từ trang web chính thức của movie anime Fairy Tail từ diễn đàn đã thông báo một thông tin khá buồn đối với người hâm mộ Fairy Tail đó chính là vào tháng tư này bộ manga Fairy Tail hiện đang ở giai đoạn chương cuối cùng. Vậy là ngày chia tay bộ manga tuyệt vời về tình bạn ở thế giới pháp thuật cũng sắp đến lúc kết thúc rồi sao…

Câu chuyện theo bước những cuộc phiêu lưu của hội pháp sư nổi tiếng nhất thế giới – Fairy Tail. Bộ manga Fairy Tail được ra mắt vào năm 2006 và trải qua 11 năm nay đã có hơn 60 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới.

Fairy Tail2 thumb Sau anime Naruto, bộ truyện tranh đình đám Fairy Tail sắp kết thúc nói lời chia tay người hâm mộ

Bộ manga đình đám này đã được chuyển thể thành 2 anime truyền hình và có những ngoại truyện. Movie đầu tiên –  Fairy Tail the Movie: Phoenix Priestess – đã công chiếu tại Nhật vào năm 2012. Vào ngày 6 tháng 5 sắp tới đây, movie thứ 2 – Fairy Tail: Dragon Cry sẽ được ra mắt khán giả đồng thời trước đó là lời từ biệt đối với fan hâm mộ anime.

Với sự hâm mộ cuồng nhiệt này, không biết tác giả Hiro Mashima có thể tiếp tục làm phần 2 để nối tiếp phần 1 về chuyến phiêu lưu kỳ thú của nhóm hội pháp sư  Fairy Tail.

Loading...