Roster Update FO3 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với bộ chỉ số “không tưởng” của các cầu thủ mùa SS16

Liên hệ banner 3

Roster Update đã đến rất gần, hãy cùng FO3 Legend điểm qua những cầu thủ hay nhất season 16.

1681 2 Roster Update FO3 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với bộ chỉ số không tưởng của các cầu thủ mùa SS16

Những cầu thủ tốt nhất mà bóng đá thế giới từng chứng kiến trong suốt năm 2016 vừa qua như Cristiano Ronaldo, Messi, Pogba, Vardy, Marhez, Kante… đều sẽ được làm mới hoàn toàn lại bộ chỉ số để tương ứng với màn thể hiện của họ ngoài đời. Hàng loạt cầu thủ mới nổi lên trong năm như Bellerin, Rashford… sẽ xuất hiện với tư cách là những ngôi sao thẻ mùa hiện tại. Diện mạo của rất nhiều cầu thủ cũng sẽ được làm mới lại để giống y chang với chính họ ngoài đời. Roster Update bao giờ cũng là sự kiện vô cùng đáng chờ đợi đối với thị trường FIFA Online 3 Việt Nam.

1770 1 Roster Update FO3 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với bộ chỉ số không tưởng của các cầu thủ mùa SS16

Trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam đã có thông báo về thời hạn bán các gói hộp Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương đến hết ngày 2.1.2017. Vậy nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi, tại sao lại chỉ bán đến hết ngày này ?

thong bao 1 Roster Update FO3 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với bộ chỉ số không tưởng của các cầu thủ mùa SS16

Quay ngược về thời gian 1 năm năm trước, chắn hẳn chúng ta vẫn còn nhớ, nếu nói về chu kỳ update của FO3 thì cứ 1 năm là máy chủ sẽ có 2 lần Big Update để thay đổi về cầu thủ và bổ sung nhiều tính năng mới cho game. Và thời điểm update sẽ thường là đầu năm mới và giữa năm. Kết hợp cả 2 yếu tố về việc thông báo của trang chủ khi ngừng bán các box và thời gian update theo chu kỳ thì chúng ta có thể dễ dàng suy luận ra được, FIFA Online 3 Việt Nam dường như 90% sẽ là update trong cuối tháng 1 này hoặc đầu tháng 2 của năm 2017.

Screenshot 15 Roster Update FO3 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với bộ chỉ số không tưởng của các cầu thủ mùa SS16Screenshot 16 Roster Update FO3 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với bộ chỉ số không tưởng của các cầu thủ mùa SS16

Như vậy là chúng ta đã gần biết rất rõ về thời gian Big Update của FIFA Online 3, và có lẽ đây cũng sẽ là thời điểm rất thích hợp cho các HLV “săn lùng” các cầu thủ yêu thích của mình, hay các thương nhân sẽ tiến hành “ôm hàng” và chờ đợi Big Update, sau đó các cầu thủ sẽ tăng giá một cách chóng mặt và GTĐH của các HLV cũng từ đó mà tăng lên.

Như thường lệ, FO3 Legend sẽ tiếp tục đồng hành với chúng ta trong videoclip giới thiệu đội hình tốt nhất season 16 sắp tới trong FIFA Online 3.

Loading...