ROG ra mắt dòng PC và laptop mới, tài trợ QTV cùng đội tuyển LOL chuyên nghiệp

Liên hệ banner 3

Bên cạnh việc công bố các dòng sản phẩm PC và gaming laptop mới, họp báo sáng nay (15/12) của ASUS còn chính thức đóng dấu sự hợp tác – tài trợ của hãng cho game thủ QTV cùng cả đội của anh, với mong muốn Việt Nam có thêm nhiều tuyển thủ thế giới trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó, muốn chứng tỏ mình là người tiên phong trong công nghệ, ASUS công bố liền tay các dòng sản phẩm chơi game được thiết kế trên cấu trúc Pascal, với card đồ họa GTX 10 series, bao gồm 3 laptop chơi game: G701, GL702, G752VS và dòng PC: GT51.

2 19 ROG ra mắt dòng PC và laptop mới, tài trợ QTV cùng đội tuyển LOL chuyên nghiệp

Mà cụ thể hơn:

  • GT51

GT51 là máy tính chơi game với CPU Intel® Core™ i7-6700K có khả năng ép xung một chạm đến tận 4.6GHz full core — mà không cần khởi động lại. Kết hợp với Card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1080. Được thiết kế trên cấu trúc NVIDIA Pascal™ mới cho hiệu năng gấp đến 3 lần so với các card đồ họa thế hệ trước.

  • G701

G701 là máy tính xách tay chơi game đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình góc rộng 120Hz hỗ trợ công công nghệ NVIDIA® G-SyncTM. Được trang bị card đồ hoạ NVIDIA® GeForce® GTX 1080 cùng công nghệ VR-Ready cho trải nghiệm thực tế ảo. Bộ nhớ NVMe lên đến 1TB.

1 21 ROG ra mắt dòng PC và laptop mới, tài trợ QTV cùng đội tuyển LOL chuyên nghiệp

  • GL702

ROG Strix GL702 là mẫu máy tính xách tay chơi game 17,3 inch siêu mỏng và chất lượng màn hình cao cấp. có bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 lõi tứ mới nhất cùng GPU NVIDIA® GeForce® GTX 1060 chuyên dụng, Strix GL702 có hiệu năng luôn được duy trì với giải pháp tản nhiệt 3 quạt thiết kế độc quyền cho khả năng làm mát và lưu thông khí hiệu quả.

  • G752VS

Theo ASUS, G752VS là biểu tượng của sự tiến hóa với thiết kế mang tính cách mạng Armor Titanium và dải màu Plasma Copper. Với card đồ họa rời NVIDIA® GeForce® GTX™ 10 mới nhất, cùng vi xử lý Intel® Skylake Core™ i7 có thể ép xung, ROG G752VS mang đến hiệu suất ép xung tốt hơn khi chơi game.

3 19 ROG ra mắt dòng PC và laptop mới, tài trợ QTV cùng đội tuyển LOL chuyên nghiệp

G752VS được làm mát với buồng hơi ROG 3D cùng ống đồng tản nhiệt kép mang lại khả năng ép xung và tăng cường tuổi thọ máy. Laptop này còn được trang bị bàn phím chơi game chống mất phím lên đến 30 phím.

Thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới

5 12 ROG ra mắt dòng PC và laptop mới, tài trợ QTV cùng đội tuyển LOL chuyên nghiệp

Một điểm nhấn khác của buổi họp báo lần này là, ROG chính thức hợp tác cùng game thủ nổi tiếng QTV để thành lập đội tuyển thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ROG FFQ. Là một hãng máy tính chơi game toàn cầu, ROG đã tài trợ nhiều game thủ nổi tiếng và nhiều giải đấu trên toàn thế giới. Thông qua việc tài trợ cho một đội game Việt Nam, ROG cũng đã bày tỏ mong muốn tham gia nhiều hơn vào thị thường phần cứng chơi game của Việt Nam. Trong năm 2017, ROG sẽ tiếp tục tìm kiếm các game thủ trẻ, tài năng để cùng hợp tác nhằm góp phần phát triển làng thể thao điện từ Việt Nam.

4 18 ROG ra mắt dòng PC và laptop mới, tài trợ QTV cùng đội tuyển LOL chuyên nghiệp

Loading...