Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All-Star 2017

Bất lực về việc xin visa của Siêu Sao Việt Nam, Riot và Garena nhanh chóng đã thống nhất đội hình đại diện khu vực Đông Nam Á để kịp tham dự giải đấu All-Star 2017.

zzzz 1151x720 Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All Star 2017Theo thông tin trước đó, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu chính thức trở thành đại diện khu vực để tham gia vào giải đấu All-Star 2017 nhưng đã bất ngờ gặp vấn đề về Visa và có nguy cơ phải nhường tấm vé tham dự cho Singapore. Cả Riot và Garena đã cố gắng giải quyết nhưng vẫn không thể xin được Visa cho cả 4 thành viên của đội tuyển Việt Nam là Palette, Naul, Hope và Noway, ngoại trừ Levi và HLV Tinikun vì cả hai đều đã từng đi du lịch, thi đấu nhiều nơi trước đó.

thump lien minh huyen thoai levi call team Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All Star 2017Bất lực trong việc xin Visa, Riot đã có thông báo và HLV Tinikun cũng đăng tải thông tin chính thức đến người hâm mộ về trục trặc không đáng có của đội tuyển Việt Nam và đội hình sẽ tham dự All-Star 2017:

“Chào mọi người!

Vì đây là vấn đề được rất nhiều người ở khu vực GPL chú ý nên tôi sẽ viết nó bằng tiếng anh.

Nhắc tới vấn đề Visa thì như chúng ta đã biết, việc xin Visa sang Mỹ rất khó khăn đối với người Việt Nam, nhất là các tuyển thủ Thể Thao Điện Tử. Trong số 5 người thì chỉ có duy nhất Levi có thể xin được Visa, có lẽ là vì cậu ấy đã bay tới khá nhiều nơi kể từ tháng 12 năm ngoái: Tây Ban Nha, Phillippines, Brazil, Thái Lan, Trung Quốc. Ngoài ra cậu ấy cũng nổi tiếng nên đại sứ quán có thể dễ dàng kiểm tra thông tin của cậu ấy trên mạng (và họ đã làm thế thật).

Thật ra Riot và Garena đều đã cố gắng hết sức mình, họ đã nộp đơn xin Visa ở Việt Nam rồi còn sang tận Thái Lan để xin thêm lần nữa nhưng không hiểu sao vẫn bị từ chối.

Nên hiện giờ đội tuyển All Star GPL sẽ bao gồm: JisuLeviPatrickDantiz và Kra cùng HLV OMO.”

tini Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All Star 2017Ngoài ra HLV Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh cũng sẽ không thể tham gia giải đấu này do vấn đề cá nhân nên HLV của Siêu sao Singapore là Leonard ‘OMO‘ Loh được chỉ định thay thế Tinikun dẫn dắt đội tuyển Siêu sao GPL tại giải đấu sắp tới.

Việc Việt Nam không tham dự được thì theo quy định, đội tuyển Singapore sẽ được thay thế để thi đấu ở Siêu Sao đại chiến 2017 tại Los Angeles. Tuy nhiên, đội tuyển Singapore cũng thiếu 2 tuyển thủ vì phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

avaa e1512101877184 Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All Star 2017Như vậy đội hình Siêu Sao GPL sẽ tham dự All-Star 2017 sẽ được thống nhất như sau:

  • Đường trên : Park “Jisu” Jin-cheol
  • Đi rừng : Đỗ ‘Levi‘ Duy Khánh
  • Đường giữa: Im ‘Patrick‘ Jin-hyeok
  • Xạ thủ : Joel “Dantiz” Poon Kah Hen
  • Hỗ trợ : Charles “Kra” Teo
  • Huấn Luyện Viên: Leonard ‘OMO‘ Loh

>>>LMHT: Không xin được visa, Việt Nam có thể nhường Singapore suất tham dự All Star 2017

Theo Infogame

Loading...