Ra mắt server Huyết Xà, Đại Thánh Vương tặng GiftCode giá trị đến người chơi

Liên hệ banner 3

Tham gia ngay vào Đại Thánh Vương hôm nay để nhận bộ GiftCode giá trị cùng vô số ưu đãi “khủng” dành riêng tân thủ ở server mới.

1 1 Ra mắt server Huyết Xà, Đại Thánh Vương tặng GiftCode giá trị đến người chơi

Gần một ra mắt, Đại Thánh Vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top những tựa game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn nhất với game thủ. Các trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh đoạt ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Tiên Giới được diễn ra một cách sống động.

Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh cùng gameplay mượt mà, Đại Thánh Vương đem lại cảm giác chân thật về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc bước vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Nhân dịp khai mở máy chủ mới Huyết Xà vào lúc 10h00 sáng ngày 07/12/2016, Đại Thánh Vương gửi đến tân thủ những bộ GiftCode giá trị, gồm:

  • Túi Đá 5 x2
  • Sách Thời Trang x20
  • Đá Cường Hóa 2 x20

 

Lưu ý: GiftCode được sử dụng ở tất cả các server. Hạn sử dụng đến hết ngày 07/01/2016.

Ngoài ra, để khích lệ game thủ tại server Huyết Xà, BQT Đại Thánh Vương đã hỗ trợ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà mở máy chủ với phần thưởng siêu lớn. Người chơi khi đăng nhập máy chủ mới sẽ lập tức nhận được gói quà hỗ trợ như sau:

2 Ra mắt server Huyết Xà, Đại Thánh Vương tặng GiftCode giá trị đến người chơi

MỞ KHÓA NHẬN GIFTCODE VÀ ĐĂNG NHẬP CHƠI GAME NGAY NÀO ! 

Invalid shortcode!

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: https://daithanhvuong.vn/

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS/Android/WindowsPhone tại ĐÂY

 

Loading...