Quán nét hình “tổ kén” độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn

Liên hệ banner 3

Quán net có góc chơi hình “tổ kén” độc đáo nhất ở Sài Gòn đang thu hút đa số game thủ đến trải nghiệm và thử cảm giác “lạ kỳ” này.

Giá của quán nét “tổ kén” này đắt hơn với các quán game quán nét khác nhưng mô hình quán và góc chơi đặc biệt và có chất riêng dành cho game thủ.

%name Quán nét hình tổ kén độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn

Quán net hình tổ kén với từng phòng riêng luôn trong tình trạng kín chỗ. Điểm thú vị của quán là mỗi máy sẽ được bố trí trong một phòng riêng. Trước đó tại Trung Quốc đã từng xuất hiện quán net như thế này, phải chăng ông chủ quán đã học hỏi theo mô hình của nước bạn.

%name Quán nét hình tổ kén độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn

Chủ cửa hàng này cho biết, do có nhiều khách ở lại chơi qua đêm, không có chỗ ngủ nên anh nghĩ ra mô hình này để họ có thể nghỉ ngơi. Trang bị trong từng phòng nhiều tiện nghi, theo đó giá cao hơn nhiều so với các quán game truyền thống.

Từ góc độ nhìn vào có thể thấy quán được trang bị hợp lý từ bàn phím đến màn hình một cách hợp lý sao cho phù hợp với tư thế và sự thoải mái của game thủ. Đầu tư dàn máy chất lượng, cấu hình cao kèm đèn LED và đầy đủ tai nghe. Quán có phục vụ sẵn đồ ăn, nước uống tạo nên sự thoải mái như ở nhà của game thủ. Đây cũng là một trong những điều kiện thích hợp khiến game thủ “tình nguyện’ ăn – chơi- ngủ qua đêm.

%name Quán nét hình tổ kén độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn

Một số hình ảnh về quán net “tổ kén” độc đáo này:

quan net to ken Quán nét hình tổ kén độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn quan net to ken3 Quán nét hình tổ kén độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn quan net to ken4 Quán nét hình tổ kén độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn quan net to ken5 Quán nét hình tổ kén độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn quan net to ken6 Quán nét hình tổ kén độc đáo nhất xuất hiện ở Sài Gòn

Theo Zing

 

Loading...