Pokémon Sun & Moon hé lộ pokémon mới độc đáo

Liên hệ banner 3

Salandit, pokémon thằn lằn độc mới được hé lộ trong tựa game Pokémon Sun & Moon có thể sẽ “phá hoại” không ít trong hệ thống chiến đấu từ trước đến giờ nhờ năng lực đặc biệt của mình.

Mới đây, The Pokémon Company đã hé lộ về một pokémon mới sẽ xuất hiện trong Pokémon Sun & Moon có tên là Salandit – pokemon thằn lằn độc mang hệ Poison/ Fire (Độc/ Lửa).

Salandit tỏa ra khí ga độc cùng những ngọn lửa từ đuôi của nó. Hơi ga độc này có mùi ngọt ngào khiến bất cứ ai hít phải đều cảm thấy xây xẩm.

Tuy không phải là một pokémon mạnh mẽ, nhưng bản tính gian xảo cùng hơi ga độc khiến đối thủ khó bề đồi phó. Những con Salandit cái còn phát ra mùi kích thích con đực của các loài, kể cả đó là pokémon hay con người.

Nhưng điểm đặc biệt nhất của Salandit chính là ability (năng lực) mà nó sở hữu: Corrosion. Năng lực này khiến cho những loài pokémon trước kia “vạn độc bất xâm” như Steel (Thép) hay thậm chí cùng loại là Poison (Độc) cũng bị dính độc.

Trước Salandit, những hệ Steel và Poison sẽ mất đi lợi thế tự nhiên của mình, khiến diễn biến những trận đấu trong Pokémon Sun & Moon xoay sang những hướng bất ngờ. Pokémon Sun & Moon sẽ được ra mắt trên 3DS tại Bắc Mỹ vào 18/11 và 23/11 tại châu Âu.

Theo Vietgame.asia

Loading...