Phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên của Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ngày ra mắt game thủ 28/3

Liên hệ banner 3

Chiều ngày 19/3 tại khu vực Hà Nội, buổi offline mừng sinh nhật 10 tuổi của Thế Giới Hoàn Mỹ đã diễn ra thành công ngoài mong đợi và đồng thời ngày ra mắt phiên bản mới cũng được hé lộ.

%name Phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên của Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ngày ra mắt game thủ 28/3

Ngoài mong đợi của DECO và những game thủ đến tham dự sự kiện Thập Niên Hoàn Mỹ Hội, tiết trời Hà Nội bất ngờ chiều lòng người khi trở nắng khiến những cơn mưa phùn kéo dài chấm dứt. Có lẽ cũng chính nhờ điều kiện thời tiết thuận lợi mà lượng game thủ đổ về Thiên Sơn Plaza ngày một đông hơn.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Đức Kiên – CEO DECO, buổi offline lần này đón nhận khoảng 600 game thủ đến chung vui. Trong số đó, có không ít người chơi không quản ngại đường xá xa xôi từ các tỉnh trong khu vực phía Bắc như Thái Nguyên, Hòa Bình, Hải Phòng…kéo về tụ hội. Tất nhiên, không thể không kể đến những bang hội mạnh tại các máy chủ như WAR, Tái Sinh, Honey Moon, Union … cùng nhiều người chơi dù đã không còn gắn bó với game nhưng vẫn cất công đến chúc mừng và tìm gặp lại đồng bạn cũ.

Screenshot 2 8 Phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên của Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ngày ra mắt game thủ 28/3
Hội trường nơi diễn ra Thập Niên Hoàn Mỹ Hội trước giờ G.

Là dấu mốc trọng đại của một tựa game online, sinh nhật lần thứ 10 cũng là dịp để những nhân sự từng gắn bó với trò chơi hội ngộ. Với họ, Thế Giới Hoàn Mỹ là đứa con tinh thần từng chung tay chăm sóc và là ký ức khó có thể xóa nhòa.

Cũng trong buổi offline lần này, thông tin được cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ ngóng chờ nhất là thời điểm ra mắt của phiên bản mới Tiên Cảnh Kỳ Viên cũng đã được hé lộ. Theo đó, nhà phát hành DECO sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản này vào ngày 28/3 tới đây sau khi Thập Niên Hoàn Mỹ Hội đổ bộ tại Tp HCM.

Screenshot 3 5 Phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên của Thế Giới Hoàn Mỹ ấn định ngày ra mắt game thủ 28/3

Như vậy, sau nhiều năm dài chờ đợi, những rào cản về cấu hình máy tính đã không còn là thử thách khó nhằn, DECO đã sẵn sàng oanh tạc cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ bằng phiên bản big update tiếp theo.

Trang chủ: https://thegioihoanmy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Loading...