Phải đến tháng 10 mới có thể trải nghiệm MU Online Web bản Việt hóa

Mang cốt truyện dựa trên truyền thuyết về các lục địa MU cổ xưa, đế chế MU sau 14 năm ngủ yên một lần nữa được tái hiện chân thực và hoàn hảo nhất trên nền web.

Phát triển bởi Webzen – cha đẻ của tựa game từng làm say lòng hàng triệu người chơi khắp thế giới, MU Online Web hội tụ đầy đủ các tính năng của dòng game online huyền thoại. Mang cốt truyện dựa trên truyền thuyết về các lục địa MU cổ xưa, đế chế MU sau 14 năm ngủ yên một lần nữa được tái hiện chân thực và hoàn hảo nhất trên nền web.

MU Online Web sẽ tái hiện đầy đủ một thời hoàng kim của MU Online từ hệ thống class hoàn toàn tương đồng, các địa danh quen thuộc như Lorencia, Tarkan, Icarus, đến hệ thống đấu trường, cánh, Blood Castle, Devil Castle, công thành. Ngoài ra, MU Online Web còn bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn đem đến trải nghiệm vừa mới lạ vừa thân thuộc với các fan lâu năm của MU.

73 beubdy8wy2 21728096 2022889071274514 7546529116547715247 n Phải đến tháng 10 mới có thể trải nghiệm MU Online Web bản Việt hóaTheo hé lộ của nhà phát hành, công đoạn Việt hóa dịch thuật cũng sẽ bám rất sát nguyên gốc để đảm bảo truyền tải trọn vẹn cái “chất” của MU Online. Các fan MU sẽ được trải nghiệm một không gian đậm chất MU nhất từ trước tới nay ngay trên trình duyệt mà không phải lo lắng về bộ cài.

Trước đó, hệ thống đếm lùi thời gian tại teaser khiến nhiều người kỳ vọng tựa game online này sẽ ra mắt vào 15/09. Tuy nhiên, thông tin về ngày ra mắt đã được úp mở vào tháng 10 tới đây. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể nhưng ít nhất người chơi vẫn phải chờ 2 tuần nữa để có thể khám phá tựa game này.

Theo Infogame

Loading...