Paradox Interactive thành công lớn với thể loại chiến thuật vĩ mô

Liên hệ banner 3

Paradox Interactive vừa công bố rằng nhiều tựa game thuộc thể loại chiến thuật vĩ mô của họ đã đạt đến cột mốc ấn tượng mới về doanh thu.

Paradox Interactive, một nhà phát triển và phát hành nổi tiếng với các tựa game thuộc thể loại Grand Strategy (chiến thuật vĩ mô), vừa công bố rằng các sản phẩm mới nhất của của họ đã đạt tới một cột mốc doanh thu toàn cầu ấn tượng mới. Ba tựa game được thực hiện bởi chính độ ngũ chuyên nghiệp của hãng tại Paradox Development Studio, đã gặt hái được nhiều thành công kể từ thời điểm phát hành nhờ vào sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ trong thời gian dài.

Hearts of Iron IV, tựa game chiến thuật vĩ mô bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ 2 được phát hành gần đây, đã bán ra được hơn 200 nghìn bản toàn cầu trong vòng chưa đầy hai tuần kể từ thời điểm phát hành và trở thành tựa game chiến thuật lịch sử bán chạy nhất của hãng. Stellaris, tựa game chiến thuật vĩ mô giả tưởng đầu tiên của Paradox Interactive hiện đã bán được hơn 500 nghìn bản sau hơn một tháng kể từ lúc được phát hành vào đầu tháng 5 vừa rồi. Cuối cùng, tựa game Europa Universalis IV, một trong những dòng game tiêu biểu của Paradox Interactive đã vượt qua mốc 1 triệu bản được bán ra, không bao gồm các bản mở rộng và các gói nội dung tải về cho tựa game gốc.

140 Paradox Interactive thành công lớn với thể loại chiến thuật vĩ mô

“PC game ngày càng trở nên phổ biến và chúng tôi hiện đang làm rất tốt trong thị trường đầy sự cạnh tranh này” – ông Fredrik Wester, CEO của Paradox Interactive cho biết – “Trong suốt cuộc hành trình của mình, chúng tôi đã dồn hết tâm huyết để tạo ra các tựa game có chiều sâu và đầy thách thức mà người chơi trải nghiệm trong thời gian dài. Chìa khóa dẫn tới sự thành công này là tạo ra những tựa game không chỉ bán chạy lúc phát hành mà còn bền vững trong nhiều năm tới, đồng thời giữ vững sự kết nối với cộng đồng người hâm mộ để hiểu được những gì họ muốn dành thời gian cho trong những tựa game chúng tôi tạo ra. PC là hệ máy lý tưởng để chúng tôi có thể liên tục cập nhật và cải thiện các tựa game của mình, đồng thời nhờ vào khả năng dễ dàng chia sẻ các bản cập nhật và mở rộng, người chơi có thể chia sẻ các bản mod đầy sáng tạo của mình cho cộng đồng.”

Để ăn mừng các thành công này, Paradox Interactive quyết định tặng miễn phí một gói âm nhạc của tựa game Europa Universalis IV cho tất cả người chơi trong thời gian giới hạn. Kể từ hôm nay cho tới hết ngày 4/7, người chơi có thể tải miễn phí gói nội dung Fredman’s Epistles trên Steam, bổ sung thêm một loạt các các bản nhạc Thủy Điển truyền thống vào kho nhạc của trò chơi. Các bản nhạc được viết bởi nhà văn kiêm nhạc sĩ Thụy Điển nổi tiếng Carl Michael Bellman, mang đến hương vị văn hóa Thủy Điển chân thực tới Europa Universalis IV. Sau thời gian miễn phí giới hạn, gói nội dung tải về Fredman’s Epistles sẽ được bán với giá 1,99 USD.

Theo Vietgame.asia

Loading...