Overwatch đón nhận bản cập nhật Competitive Play

Liên hệ banner 3

Siêu phẩm Overwatch lại đón nhận thêm tính năng mới qua bản cập nhật mới của mình: chế độ Competitive Play (Xếp hạng).

Mới đây, hãng Blizzard Entertainment đã tung ra bản cập nhật chứa chế độ Competitive Play (Xếp hạng) dành cho tựa game bắn súng trực tuyến đình đám Overwatch. Nhưng bản cập nhật này mới chỉ xuất hiện trên PC, hai hệ máy còn lại PS4Xbox One sẽ phải đợi tới những tuần sau.

166 Overwatch đón nhận bản cập nhật Competitive Play

Quản lý của Blizzard cho biết trên trang cộng đồng họ rất muốn mang bản cập nhật Overwatch đến cùng một lúc cho cả ba hệ máy, nhưng hệ thống Battle.net của Blizzard đã giúp cho hệ PC có lợi thế hơn. Trong tương lai, họ sẽ cố gắng để phát hành bản cập nhật nhật đồng thời trên cả ba hệ.

Competitive Play là chế độ được thiết kế nhằm mục tiêu giúp các game thủ so tài kỹ năng trong mùa giải Competitive diễn ra. Trong chế độ này, mỗi người chơi phải hoàn thành 10 trận đấu xếp hạng đầu tiên trước để được hệ thống xếp hạng kĩ năng. Điểm kĩ năng trong Overwatch có giá trị từ 1 đến 100, điểm xếp hạng càng cao thì kĩ năng của người chơi càng tốt.

Mùa giải Competitive Play đầu tiên sẽ chỉ diễn ra trong vòng hai tháng, ngắn hơn một tháng so với những gì Blizzard từng dự tính. Mùa giải hè đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 1/7 cho tới 15/8. Sau mùa giải, các game thủ sẽ có hai tuần để nghỉ ngơi.

Theo Vietgame.asia

Loading...