One Piece: Địa ngục chờ đón Luffy nếu đối đầu với Tứ Hoàng Kaido?

Liên hệ banner 3

Hiện tại không ai, tin Luffy có thể đánh bại Kaido, sinh vật mạnh nhất thế giới, nhưng dường như có một chìa khóa quan trọng giúp cậu có cơ hội đảo ngược tình thế.

Để thực hiện ước mơ trở thành vua hải tặc, Luffy sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật hết sức khó khăn, hiện tại, Kaidou đang là bức tường thành gần như không thể phá vỡ.

Kaidou là sinh vật mạnh nhất thế giới. Với thành tích sống dai như đỉa cùng với màn ra mắt ấn tượng: chơi trò tự tử, ông ta khiến fan của Luffy cảm thấy lo lắng thay cho cậu. Con người Kaido cũng rất đặc biệt: Hận đời vô đối; thích chết; nhảy từ độ cao 10 nghìn cây số xuống không hề hấn gì. Ông ta sống sót qua mọi hình thức giết chóc tàn bạo của hải quân, hải tặc. Gần như không có gì có thể giết chết được. Hắn gần như bất tử. Kaido có sức mạnh nào đó khiến hắn có thể miễn nhiễm với tất cả các sát thương vật lý.

%name One Piece: Địa ngục chờ đón Luffy nếu đối đầu với Tứ Hoàng Kaido?

Tất cả những gì mọi người nhìn thấy chút hy vọng chiến thắng ở ông ta, đó là vết sẹo ở bụng. Dù chẳng ai biết nó vì nguyên nhân gì, nhưng điều đó cho thấy hắn có khả năng bị thương, mà có thể bị thương thì cũng có thể chết.

Hắn thích tự tử, bởi đó là trò chơi của hắn, chứ không phải muốn chết thật. Vì nếu muốn tự tử thật, hắn đã một mình xông vào hải quân quậy tưng một trận rồi có thể bị giết chết, hay nhảy thẳng xuống biển… Vì vậy, người ta suy đoán Kaido biết rõ sức mạnh của mình nên hắn muốn tự tử, nhưng vẫn dùng sức mạnh để không thể chết, nhưng vẫn làm ra vẻ chán đời, đau khổ. Thực chất hắn muốn tự tử cho vui.

Rồi với sức mạnh đó, hăn muốn hủy diệt thế giới, tạo nên trận chiến tàn khốc cũng… để cho vui. Kaido giống như những kẻ có tài nhưng tâm thần, nhân cách quái dị.

Có giải thuyết đáng sợ rằng hắn đã ăn trái ác quỷ bất tử. Với sự bất tử này hắn sống trong đau khổ, sống cũng không được mà chết cũng không xong. Những kẻ này thường có tâm hồn hết sức cằn cỗi và đầy thù hận.

%name One Piece: Địa ngục chờ đón Luffy nếu đối đầu với Tứ Hoàng Kaido?

Trận chiến với Cracker cho thấy Luffy còn nhieuf việc phải làm trước khi bước vào cuộc đối đầu với Kaido

Đánh bại Kaidou là một bài toán hóc búa, và ngay lúc này nó là điều không thể với đội quân của Luffy. Còn nhớ, cách đây không lâu, Luffy đã có cuộc chiến với thuộc hạ của Bigmom là Cracker. Tuy nhiên, dù kẻ thù không quá mạnh, Luffy đã phải rất vất vả. Dù cậu đã dùng đến gear 4 vẫn không ăn thua gì với hắn.

Vậy thì làm sao cậu có thể vượt qua Kaido. Có một giả thiết mới đây được người ta đưa ra là thức tỉnh sức mạnh của trái ác quỷ. Với cách này Luffy có cơ hội bước qut cánh cửa hẹp để vượt qua Kaido.

Thực chất việc thức tỉnh trái ác quỷ vẫn là một bí ẩn. Mới đây là sự thức tỉnh của trái ác quỷ của Doflamingo. Trong chapter 785, trái ác quỷ Sợi Tơ hệ Paramecia của Dof có thể “thức tỉnh”, có thể biến mọi thứ xung quanh hắn thành những sợ tơ và điều khiển chúng.

Những tứ hoàng hay đô đốc đều có sự mạnh khủng khiếp. Hầu hết họ đều sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ. Và để đạt sức mạnh như thế, người ta cũng tin rằng họ đã thức tỉnh được sức mạnh của trái ác quỷ.

Ví dụ như đô đốc Aokiji và con đường của ông tạo ra khi đi xe đạp trên biển, hay ông bảo vệ mình khỏi bị tấn công bằng cách biến chúng thành băng mà không chạm vào nó. Trong vòng cung Marineford, ông có thể đóng băng một con sóng lớn. Đây là một khả năng nữa phù hợp với định nghĩa của Dof về khả năng đánh thức trái ác quỷ. Nó tương tự như việc Dof đã biến cả một tòa nhà thành chuỗi tơ.

luffy vs kaido and zoro vs the shogun of wano1 One Piece: Địa ngục chờ đón Luffy nếu đối đầu với Tứ Hoàng Kaido?

Thức tỉnh là một cấp độ cao nhất của những người đang có sức mạnh của trái ác quỷ. Điểm mạnh chung của việc thức tỉnh là làm tăng khả năng phục hồi sức mạnh nhanh chóng cùng với việc tăng thêm sức mạnh lớn hơn nhiều lần.

Vậy nên có lẽ, để đánh bại Kaido, Luffy sẽ phải thức tỉnh sức mạnh của trái ác quỷ và sự thức tỉnh đó sẽ giúp cậu nghĩ đến Gear 5, tạo ra sức mạnh tổng lực. Trái ác quỷ của Luffy cũng thuộc hệ paramecia cũng giống của Dof. Khi thức tỉnh, cậu có thể làm mọi thứ xung quanh trở thành cao su, điều khiển theo ý muốn của mình, và cậu có thể kiểm soát cơ thể của mình tốt hơn khi sử dụng gear 4.

ban mong cho gi tran chien luffy kaido (1)  14285 std One Piece: Địa ngục chờ đón Luffy nếu đối đầu với Tứ Hoàng Kaido?

Mặt khác, khi thức tỉnh trái ác quỷ, Luffy có thể giảm khả năng bị sát hương vật lý, phóng tơ cơ thể và phản đòn linh hoạt hiệu quả hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, ngay cả việc thức tỉnh trái ác quỷ, thì có lẽ, việc đầu tiên của Luffy và đồng đội là tìm ra điểm yếu của Kaidou. Vì hắn hiện gần như bất tử, nên ngay cả huy động được siêu sức mạnh từ bất kỳ nguồn năng lượng gì cũng khó mà khiến hắn bị nao núng.

Loading...