Nữ game thủ VLTKm: “Sư phụ chính là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi”

Liên hệ banner 3

Được cộng đồng biết đến trong mấy ngày qua về hình ảnh cosplay “cây nhà lá vườn” Ngũ Độc, nữ game thủ xinh đẹp này mới đây đã chia sẻ về hình mẫu đàn ông lý tưởng mà bản thân hằng mong muốn sẽ tìm được trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này.

Từ ngày ra mắt cho đến bây giờ, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thu hút khá nhiều game thủ “ngoại giới”, dù là thân con gái nhưng chính họ lại thể hiện được rõ những nét cá tính khác biệt hẳn so với đấng nam nhi. Cũng vì vậy mà nhiều nữ game thủ ngày càng nổi trội hơn cả, mỗi người một nét tính cách nhưng chung quy lại đó là một phần không thể thiếu trong cộng đồng này.

Một trong những cô gái mà chúng tôi nhắc đến đó là nữ game thủ mới đây đang “làm mưa làm gió” với hình ảnh cosplay “cây nhà lá vườn” vô cùng sáng tạo về phái Ngũ Độc. Để hiểu hơn về nhân vật này, hãy cùng Infogame trò chuyện nhanh cùng cô nàng để xem cô chia sẻ những gì nhé:

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu về bản thân mình được không?

Mình tên là Phan Na, sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM

%name Nữ game thủ VLTKm: Sư phụ chính là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi

Bạn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ khi nào? Điểm gì ở game thu hút bạn đến như vậy?

Mình theo VLTKm từ những ngày đầu khi game vừa ra mắt. Hiện mình đang là thành viên của bang hội Atula server 9. Lúc đầu chơi game mình không nghĩ sẽ gắn bó lâu dài với nó, nhưng tham gia rồi mới biết nó như một xã hội thu nhỏ vậy , tạo ra cho mình vô vàn những cung bậc sắc thái trong tình cảm.

Ngoài những hình ảnh đồ họa thu hút, mình còn được như hóa thân vào nhân vật, được cùng sát cánh với những bằng hữu trong giang hồ. Riêng mình thì bằng hữu không nhiều mà cừu nhân cũng không ít.

%name Nữ game thủ VLTKm: Sư phụ chính là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi

Mấy ngày qua cộng đồng đang rất ấn tượng với hình ảnh cosplay Ngũ Độc “cây nhà lá vườn” của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều đó không?

Về hình ảnh cosplay Ngũ Độc “cây nhà lá vườn” của mình thì mình đã ấp ủ từ lúc nghe tin tức sắp ra mắt môn phái này. Xuất phát từ tình yêu đối với những cô gái Miêu Cương nhỏ nhắn xinh xắn nhưng cũng đầy bản lĩnh.

Trang phục làm từ giấy thủ công, tự tay mình cắt dán mất một ngày là hoàn thành xong. Lúc đăng tải hình ảnh cosplay chỉ muốn chia sẻ với các bạn có cùng sở thích chơi môn phái Ngũ Độc, cũng không nghĩ đến lại gây ấn tượng nhiều với mọi người như vậy, mình rất bất ngờ.

Là con gái chơi game kiếm hiệp toàn cánh đàn ông, bạn có thấy trở ngại gì không?

Là con gái khi chơi game kiếm hiệp mà hầu hết là con trai thì cũng có chút khó khăn. Những ngày đầu mình bị đồ sát liên tục, mở mắt ra là thấy về thành. Nhưng may mắn là mình còn có rất nhiều bằng hữu giúp đỡ nên cũng không vấn đề gì.

%name Nữ game thủ VLTKm: Sư phụ chính là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi

Trong bang thì bạn có được mọi người giúp đỡ tận tình không?

Trong bang mình thì con gái không hiếm, nhiều là đằng khác nhưng các huynh tỉ muội trong bang đều rất yêu mến và giúp đỡ mình. Đặc biệt là sư phụ Kem-Chuối, Kem-Xôi. Có được sư phụ như vậy mình hành tẩu giang hồ kiếp này không thổ thẹn với trời đất.

Từ trước đến nay thì có khá nhiều mối tình, nhiều cặp vợ chồng nên duyên từ VLTKm, bạn có mong muốn mình cũng như họ, cũng có một mối tình trong game kiếm hiệp như vậy?

Minh rất ngưỡng mộ những mối tình trong game. Hiện tại mình đang đăng kí tỉ võ chiêu thân. Hi vọng có thể tìm thấy được Tình Lang của riêng mình.

%name Nữ game thủ VLTKm: Sư phụ chính là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi

Mẫu đàn ông lý tưởng của bạn là gì?

Sư phụ chính là mẫu bạn trai lí tưởng của mình. Sư phụ lúc nào cũng che chở và bảo vệ mình. Như vậy là đủ rồi. Lúc tuổi trẻ hướng tới tình yêu kinh thiên động địa. Đợi thời gian trôi qua, trải qua nhiều chia ly tan hợp mình mới thấy tình yêu lí tưởng của mình đơn giản lắm, chỉ là một dòng tin nhắn “Muội ơi, cùng nhau làm hoạt động ngày nào” là vui rồi.

%name Nữ game thủ VLTKm: Sư phụ chính là mẫu bạn trai lý tưởng của tôi

Cuối cùng là bạn có mong muốn nhắn nhủ điều gì đến anh em cũng bang, cũng như các cô gái chơi game này không?

Các huynh tỉ muội Atula, em hi vọng bang của chúng ta vẫn mãi đoàn kết và yêu thương nhau như hiện nay. Cho dù có xảy ra nhiều xích mích hay biến cố thì mong mọi người vẫn luôn nhớ Anh em vẫn mãi là anh em. Nhắm mắt bao dung cho lỗi lầm của nhau thì những tháng ngày vui vẻ sẽ là vô tận.

Em trước kia cứ thường hỏi ông trời vì sao bản thân mình cứ luôn xui xẻo như thế. Hiện tại mới biết được, có lẽ vận may cả đời này của em chính là được dùng để gặp sư phụ, gặp anh em trong bang, có cơ hội sát cánh cùng nhau.

Với các bạn nữ chơi game thì các bạn đừng lo lắng, các huynh trong thế giới võ lâm rất khí phách, nếu có thể tìm được một anh hùng cho riêng mình thì còn gì bằng. Chúng ta cứ nên tự hào mình là con gái vẫn chơi game kiếm hiệp. Chúng ta cứ bung lụa đi nào. Là con gái mà, sợ gì không khuynh tẫn được thiên hạ. Thế giới này không phải riêng của nam nhân.

Cảm ơn những chia sẻ của Phan Na, chúc bạn nhanh chóng tìm được “nửa kia” của mình trong thế giới game này.

Theo Infogame

Loading...