NPH VTC Game lại tiếp tục “thất hứa” với game thủ

Dù đã khá lâu không có thêm sản phẩm mới nhưng dự án game chủ đề Tam Quốc của VTC Game vẫn đi vào lối mòn “hứa, để rồi thất hứa”…

Trước đó, thông cáo phát đi của Nhà phát hành này cho biết, sản phẩm tiếp theo mang đề tài Tam Quốc sẽ được VTC Game phát hành với tên gọi Loạn Chiến Tam Quốc. Họ cũng kỳ vọng, game sẽ một lần nữa tái hiện lại bối cảnh Tam Quốc Chiến loạn lạc nhưng đầy bá khí ngay trên chiếc điện thoại di động của người chơi, với nội dung quen thuộc nhưng được thể hiện ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Đây chắc chắn sẽ là một cái tên đáng quan tâm đối với các game thủ mobile nói chung và fan của dòng game Tam Quốc nói riêng.

nph vtc game lai tiep tuc that hua voi game thu NPH VTC Game lại tiếp tục thất hứa với game thủ
Điệp khúc “lời đã hứa” của VTC Game 

Không chỉ riêng ở thông cáo báo chí này, ngay tại fanpage, thời điểm ra mắt ban đầu cũng được xác nhận ngay trong đầu tháng 4. Trong khi người chơi đếm lùi từng ngày thì đáp án nhận được chỉ là những lời hứa suông. Đầu tháng, giữa tháng và nay những ngày cuối tháng đã cận kề, thông tin mới nhất tại đây cho thấy game sẽ ra mắt vào tháng 5, còn thời điểm cụ thể có lẽ chỉ có người trong cuộc mới xác định được.

Đáng nói, dù đã hé lộ thông tin khá lâu nhưng có một điểm bất thường khi fanpage của trò chơi mới chỉ dừng lại ở 357 lượt thích. Ngay đến group thảo luận của trò chơi, với 8 thành viên tham gia cho thấy sự khác biệt một trời, một vực so với các dự án trước đó của VTC Game.

Dù nhận được không ít phản hồi tích cực, chất lượng của sản phẩm này theo đánh giá ban đầu cũng khá cao so với mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng không rõ vì lý do gì, Loạn Chiến Tam Quốc lại không nhận được sự ưu ái như thường thấy. Với thực tế này, liệu rằng chặng đường để dự án mới của VTC Game đến với người dùng có bằng phẳng như kỳ vọng? Hãy cùng chờ xem.

Cận cảnh Hiệp Khách Giang Hồ Origin, thêm một game chuyển thể đáng chơi

Loading...