NPH GOSU xác nhận đóng cửa webgame Cửu Âm Truyền Kỳ

Dù theo đánh giá của game thủ Việt, phiên bản Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền tảng web này cũng tái hiện được nhiều hồi ức từ bản PC, có điều dường như chưa đủ.

nph gosu xac nhan dong cua webgame cuu am truyen ky1 NPH GOSU xác nhận đóng cửa webgame Cửu Âm Truyền KỳRa mắt vào hồi tháng 7 năm ngoái, như chia sẻ từ phía Nhà phát hành, tựa game mới này hội tụ nhiều nội dung hấp dẫn từ những người tiền nhiệm, đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh và Võ Lâm Truyền Kỳ. Việc tái hiện 1 tựa game PC lên nền tảng web vẫn đảm bảo đầy đủ về mặt hình ảnh cũng như tính năng quá khó khăn, Cửu Âm Truyền Kỳ đã phần nào làm được điều đó.

Khám phá Vạn Kiếm – game online nhập vai vừa ra mắt tại Việt Nam

Có thể thấy, Cửu Âm Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 2D hoài cổ, đậm chất kiếm hiệp và giao diện đơn giản, không hoa mĩ. Ngoài ra, tựa game online này khai thác nhiều tính năng quen thuộc của các game kiếm hiệp đời đầu như nội công võ học, trang bị ngũ hành kích hoạt, chiến trường Nhạn Môn Quan,…như đã nói.

nph gosu xac nhan dong cua webgame cuu am truyen ky NPH GOSU xác nhận đóng cửa webgame Cửu Âm Truyền KỳTham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật, bao gồm: Thiếu Lâm, Cực Lạc Cốc, Nga Mi, Cái Bang và Võ Đang. Về cơ bản, tạo hình nhân vật có nhiều nét quen thuộc và khá đặc trưng từ phiên bản PC trước đó. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh ingame của Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn còn nhiều hạn chế khi chưa thể tái hiện một cách hoàn hảo cử chỉ nhân vật cũng như hiệu ứng của các tuyệt kỹ.

Dù nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng động, nhất là với những người chơi đang gắn bó với phiên bản PC, thế nhưng tựa game này đã sớm không còn duy trì được phong độ. Hiện lộ trình đóng cửa của Cửu Âm Truyền Kỳ đã được xác nhận và game sẽ đóng cổng nạp kể từ hôm nay, trước khi chính thức ngừng mọi hoạt động vào ngày 21/04 tới đây.

NPH Aivo chính thức đóng cửa webgame Hàng Long Phục Hổ

Loading...