Nhận For Honor và Ghost Recon: Wildlands miễn phí cùng MSI

Liên hệ banner 3

Cơ hội sở hữu 2 tựa game đang nóng bỏng nhất đầu năm 2017: For Honor và Ghost Recon: Wildlands.

Từ tháng 2 đến tháng 3 năm nay, MSI giới thiệu đến người dung nhiều gói khuyến mãi đi kèm với Card đồ họa, Bo mạch chủ, Máy tính xách tay và Máy tính để bàn. Đầu tiên là cơ hội sở hữu các tựa game đang nóng bỏng nhất đầu năm 2017! Được phát hành bởi Ubisoft, For Honor và Ghost Recon: Wildlands là 2 tựa game khủng hứa hẹn sẽ đem lại các trải nghiệm thú vị cho game thủ, sau nhiều năm tháng chờ đợi. Cả 2 game đều sẽ được sớm giới thiệu nên đây là thời điểm tốt nhất để chuẩn bị!

0 Nhận For Honor và Ghost Recon: Wildlands miễn phí cùng MSI

Đừng bỏ lỡ cơ hội có được cả 2 game khi đang nâng cấp hệ thống hoặc mua sắm mới. Đối với một số sản phẩm đồ họa và máy tính xách tay của MSI, MSI sẽ bổ sung tặng kèm Ghost Recon: Wildlands Season Pass bên cạnh gói sản phẩm khuyến mãi của riêng Nvidia – qua đó bạn có thể lựa chọn tựa game For Honor hoặc Ghost Recon: Wildlands. Bạn có thể tham gia ngay vào các trận chiến hoành tráng và thử nghiệm hệ thống mới của mình với thiết lập đồ họa cao nhất.

Bên dưới là hướng dẫn lựa chọn game cho từng nhóm sản phẩm khác nhau. Các thông tin chi tiết có thể được xem thêm trên trang chủ của nhà phân phối và trên trang khuyến mãi.

1 Nhận For Honor và Ghost Recon: Wildlands miễn phí cùng MSI

* Gói khuyến mãi PREPARE FOR BATTLE của NVIDIA không dành cho hệ thống máy tính để bàn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

VỀ MSI GAMING

Là thương hiệu game hàng đầu thế giới, mục tiêu MSI là trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất trong làng game và e-Sports. Chúng tôi luôn giữ vững những nguyên tắc trong trong thiết kế, theo đuổi sự hoàn hào, đổi mới công nghệ, chúng tôi luôn học hỏi và nâng cao bản thân nhằm mang lại nhiều hơn nữa những sản phẩm công nghệ tiên tiến.Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập gaming.msi.com.

Loading...