Ngắm Bà Tưng phiên bản zombie và nhận giftcode Zombie War

Liên hệ banner 3

Chào mừng ngày Closed Beta, NPH đã tung thêm một bộ ảnh cosplay cực chất của Bà Tưng – đại sứ game Zombie War.

Cùng chiêm ngưỡng những shot hình nóng bỏng, sexy của Bà Tưng khi hóa thân thành nữ zombie xinh đẹp và trải nghiệm game vào lúc 11h00 ngày hôm nay 1/3/2016.

Zombie War là tựa oMG bắn súng zombie góc nhìn thứ ba trên nền đồ họa 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi. Sau nhiều ngày chờ đợi, người chơi yêu thích thể loại bắn súng và zombie có thể bắt đầu tải bộ cài đặt Zombie War từ trang chủ của game, CH Play hoặc Apps Store và tham gia trải nghiệm game vào lúc 11 giờ sáng hôm nay.

hinh 001 1 Ngắm Bà Tưng phiên bản zombie và nhận giftcode Zombie War
Sau bao ngày chờ đợi Zombie War đã chính thức ra mắt game thủ Việt

Trong đợt Closed Beta, Người chơi tham gia sẽ có cơ hội nhận được gói giftcode giá trị lên đến hơn 200.000 VNĐ. Gói quà tặng này bao gồm nhiều vật phẩm hữu ích giúp người chơi vững dạ hơn khi bước vào thế giới Zombie War đang bị xâu xé bởi binh đoàn thây ma.

hinh 002 1 Ngắm Bà Tưng phiên bản zombie và nhận giftcode Zombie War
Gói quà tặng hấp dẫn

[sociallocker id=98262]Invalid shortcode![/sociallocker]

Ngoài ra, ban điều hành Zombie War đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện hấp dẫn để người chơi có thể thử sức thể hiện tài thiện xạ cũng như cơ hội nhận nhiều quà thưởng hấp dẫn: Tranh đua lực chiến, Online nhận thưởng, Thần Súng, Thần Ăn, Vòng quay may mắn…

Cùng ngắm qua một số hình ảnh trong bộ cosplay:

hinh 007 1 Ngắm Bà Tưng phiên bản zombie và nhận giftcode Zombie War hinh 006 1 Ngắm Bà Tưng phiên bản zombie và nhận giftcode Zombie War hinh 005 1 Ngắm Bà Tưng phiên bản zombie và nhận giftcode Zombie War hinh 004 1 Ngắm Bà Tưng phiên bản zombie và nhận giftcode Zombie War hinh 003 1 Ngắm Bà Tưng phiên bản zombie và nhận giftcode Zombie War

Theo IGN.vn

Loading...