MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày

Ra mắt vào tối ngày 14/3, single mới của anh chàng hợp tác cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhanh chóng nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ fan.

Là một trong những sản phẩm mới đầu tiên của Lou Hoàng cùng “người thầy” – “hit maker” Only C trong năm 2018, Yes I Do nhanh chóng được các fan chú ý và ngóng đợi ngay từ khi vừa được ra mắt audio và MV Lyrics. Mới đây, vào đúng ngày Valentine Trắng – 14/3, Lou Hoàng đã chính thức tung MV chính thức cho Yes I Do, như một món quà bất ngờ dành cho các fan của mình.

Yes I Do là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Only C – Lou Hoàng và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

vltkm 1 1 MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngàyvltkm 2 1 MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày

Với phần giai điệu bắt tai rộn ràng, cùng với MV được đầu tư hình ảnh đẹp đẽ, chỉn chu và vô cùng dễ thương, MV Yes I Do đã nhận được phản hồi rất tích cực. Con số gần 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt chính là minh chứng rõ nhất cho sức hút của Yes I Do và sự yêu thích của các fan.

vltkm 3 1 MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày
Tính tới 10h sáng ngày 16/3 – Yes I Do đã nhận được 3,1 triệu lượt xem
vltkm 4 1 MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày
Vào tối ngày 15/3, chính Only C đã phát hiện ra lượt view khủng của Yes I Do chỉ sau 1 ngày ra mắt và đã nhanh chóng chúc mừng học trò.

vltkm 5 1 MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày

vltkm 6 1 MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày
Các fan còn phát hiện ra nữ chính của Yes I Do cũng từng thực hiện quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP

vltkm 7 1 MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày

vltkm 8 MV Yes I Do của Lou Hoàng đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày
Rất nhiều comment khen ngợi về chất lượng MV từ người xem

Có thể nói, với những phản ứng tích cực này từ Yes I Do, Lou Hoàng và Only C đã có một khởi đầu rất hứa hẹn cho một năm 2018 “toàn hit”. Được biết, đây cũng là sản phẩm hợp tác đầu tiên của Only C và Lou Hoàng với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – một tựa game mobile đình đám hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, từ những ngày đầu ra mắt, Lou Hoàng đã gắn bó với tựa game này và cũng từng gây xôn xao không kém khi tự mình kêu gọi thành viên mới cho bang.

MV Yes I Do của Lou Hoàng chính thức lên sóng

Loading...