MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

Liên hệ banner 3

Thêm lựa chọn cho dòng sản phẩm MSI Z270 Enthusiast Gaming.

MSI vừa giới thiệu bo mạch chủ mới thuộc dòng Enthusiast GAMING, Z270 GAMING M6 AC phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và hoàn thiện nhóm sản phẩm game cao cấp. Lấy cảm hứng từ lớp giáp bảo vệ của các phi thuyền không gian trong tương lai, Z270 GAMING M6 AC được thiết kế với nhiều lớp thép, cánh và các điểm nhấn mang đậm phong cách siêu hiện đại.

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 1 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

Từ bên trong, toàn bộ sản phẩm toát lên một vẻ đẹp khó cưỡng với các đèn màu được trang bị khắp nơi. Thiết kế hoàn chỉnh của bo mạch chủ với tản nhiệt đem lại vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ và với các linh kiện chất lượng cao, sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng cũng như độ ổn định tốt nhất, làm nền tảng vững chắc cho bất kì hệ thống chơi game nào.

Các tính năng bổ sung như Audio Boost 4 với Nahimic 2, Twin Turbo M.2 với M.2 Shield, VR Boost, Killer LAN và Intel Wi-Fi AC, và khả năng tùy biến đèn LED RGB theo màu sắc ưa thích thông qua Mystic Light, biến Z270 GAMING M6 AC thành một trong những sản phẩm cao cấp và đáng giá nhất trong dòng bo mạch chủ Z270 để lựa chọn cho hệ thống chơi game.

TÍNH NĂNG

DDR4 Boost

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 2 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

DDR4 BoostThông qua mạch điện được thiết kế độc lập, DDR4 Boost đảm bảo hiệu năng và độ ổn định tối đa. Các cải tiến kỹ thuật của DDR4 Boost cho phép đem lại tốc độ bộ nhớ cao hơn so với các nhãn khác.

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 3 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới
DDR4 Boost benchmark based on The Witcher 3

Tận hưởng các trải nghiệm tốt hơn về hiệu năng trong game hoặc khi thực hiện các tác vụ xử lý phim ảnh dung lượng lớn. Kích hoạt Intel® Extreme Memory Profile một cách dễ dàng chỉ với một tùy biến duy nhất trong BIOS để cải thiện hiệu năng và tạo ra hệ thống hoạt động hoàn hảo hơn.

Twin TURBO M.2 với M.2 Shield & U.2

Twin Turbo M.2 with M.2 shield & U.2Trải nghiệm tốc độ khởi động hệ thống nhanh hơn và khởi động các ứng dụng cũng như game siêu nhanh với các bo mạch chủ MSI. Twin Turbo M.2 đem lại 4 cổng PCI-E Gen3 với tốc độ hoạt động có thể lên đến 64Gb/giây đối với các SSD mới nhất.

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 4 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

Sản phẩm cũng hỗ trợ công nghệ Intel® Optane™ mới. M.2 Shield (sắp được cấp bằng sáng chế) là một giải pháp tản nhiệt, giúp cho M.2 hoặc các thiết bị Optane™ an toàn và mát mẻ, nhằm tránh gây hư hỏng và biến nhiệt. M.2 GENIE giúp cho việc thiết lập RAID trở nên dễ dàng hơn với ít bước thiết lập hơn, với bất kì ổ M.2 hay PCI-E SSD nào (kể cả khi sử dụng kết hợp nhiều dạng thiết lập). Z270 GAMING M6 AC hỗ trợ giao diện kết nối mới nhất, U.2.

Audio Boost 4 với Nahimic 2

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 5 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

Với Audio Boost, được phát triển bởi Nahimic, các bo mạch chủ MSI đem lại chất lượng âm thanh cao nhất thông qua các linh kiện âm thanh cao cấp và bản mạch âm thanh độc lập. Một tấm bảo vệ và cổng kết nối vàng đảm bảo tín hiệu âm thanh luôn thuần khiết.

VR Ready & VR Boost

VR Ready & VR BoostVR Boost là một chip xử lý thông minh giúp đảm bảo tín hiệu sạch và mạnh đến các cổng USB được tối ưu cho VR ở mặt sau, giúp giảm các triệu chứng mỏi mắt khi sử dụng lâu và được gây ra do tín hiệu xấu.

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 6 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

Tùy biến 1 nhấn chuột tối ưu cho VR trong MSI Gaming App giúp tinh chỉnh hệ thống của bạn để trải nghiệm VR một cách tốt nhất, tăng tốc toàn bộ linh kiện trong hệ thống lên mức cao nhất và ngăn chặn các ứng dụng khác khỏi ảnh hưởng đến trải nghiệm VR.

Intel Wi-Fi AC với ĂNG-TEN

Tối ưu hóa hệ thống chơi game của bạn để đem lại băng thông mạng cho game trên mạng LAN tốt nhất, qua đó có các trải nghiệm game trực tuyến ấn tượng, trong khi sử dụng Wi-Fi cho những ứng dụng trực tuyến khác.

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 7 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

Giải pháp thế hệ mới Intel® Wi-Fi / Bluetooth sử dụng công nghệ thông minh MU-MIMO, giúp tăng tốc độ AC lên 867 Mb/giây. Hoàn hảo cho cả chơi game và stream cùng lúc.

Miễn phí dải LED RGB PHANTEKS

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 8 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

Dải đèn LED RGB giúp bạn biến đổi và đồng bộ màu sắc thùng máy của bạn theo ý thích. Đơn giản chỉ cần kết nối dải đèn LED này vào cổng mở rộng Mystic Light trên bo mạch chủ MSI, không cần nguồn phụ bên ngoài, và chọn màu sắc và hiệu ứng LED sao cho đồng bộ với bo mạch chủ và các phụ kiện RGB khác. Dùng miếng dán 3M đi kèm trong hộp sản phẩm để đặt dải đèn ở bất kì đâu bạn muốn.

Tìm hiểu thêm thông tin về bo mạch chủ Z270 GAMING M6 AC trên trang sản phẩm của msi.com tại đây.

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 9 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mớimsi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 10 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

Các sản phẩm bo mạch chủ gaming MSI 200 SERIES

msi gioi thieu dong bo mach chu z270 gaming m6 ac moi 11 MSI giới thiệu dòng bo mạch chủ Z270 Gaming M6 AC mới

ENTHUSIAST GAMING

 • Z270 XPOWER GAMING TITANIUM
 • Z270 MPOWER GAMING TITANIUM
 • Z270 GAMING M7
 • Z270 GAMING M6
 • Z270 GAMING M5
 • Z270 GAMING M3
 • H270 GAMING M3
 • B250 GAMING M3

PERFORMANCE GAMING

 • Z270 GAMING PRO CARBON
 • H270 GAMING PRO CARBON
 • B250 GAMING PRO CARBON
 • Z270I GAMING PRO CARBON AC
 • Z270 KRAIT GAMING
 • B250 KRAIT GAMING
 • Z270 GAMING PRO
 • B250M GAMING PRO
 • H270I GAMING PRO AC
 • B250I GAMING PRO AC
 • Z270 GAMING PLUS

ARSENAL GAMING

 • Z270 TOMAHAWK
 • H270 TOMAHAWK ARCTIC
 • Z270M MORTAR
 • H270M MORTAR ARCTIC
 • B250M MORTAR
 • H270M BAZOOKA
 • B250M BAZOOKA

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CÁC BO MẠCH CHỦ MSI Z270 NHẤN VÀO ĐÂY.

VỀ MSI GAMING

Là thương hiệu game hàng đầu thế giới, mục tiêu MSI là trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất trong làng game và e-Sports. Chúng tôi luôn giữ vững những nguyên tắc trong trong thiết kế, theo đuổi sự hoàn hào, đổi mới công nghệ, chúng tôi luôn học hỏi và nâng cao bản thân nhằm mang lại nhiều hơn nữa những sản phẩm công nghệ tiên tiến. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập gaming.msi.com.

Loading...